Trang chủ Sự kiện Anh em nhà Winklevoss đã thành lập một ban nhạc

Anh em nhà Winklevoss đã thành lập một ban nhạc

bởi Quang Hải

Cặp song sinh Winklevoss đã thành lập một ban nhạc… Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét mọi thứ khác mà họ đã làm.

Sự sụp đổ giá Bitcoin nghiêm trọng đến mức cặp song sinh Winklevoss, được cho là một trong những con cá voi BTC lớn nhất trên thế giới, đã quyết định bắt đầu một nhóm để kiếm sống qua ngày.

Hãy rock lên!

Ừ ừ; Có thể chúng tôi đang phóng đại, nhưng một báo cáo từ trang web buôn chuyện về người nổi tiếng Page Six tuyên bố rằng cặp song sinh đa tài năng Winklevoss đã thành lập một ban nhạc với đồng nghiệp của họ và đã gần chơi “buổi biểu diễn” đầu tiên của họ.

“Tyler hát, Cameron chơi guitar,” một nguồn tin giấu tên cho biết. Ban nhạc đã có buổi biểu diễn đầu tiên cho một nhóm bạn thân tại căn hộ áp mái Cameron’s NoHo vào tuần này.

Theo tạp chí, cặp song sinh sẽ tiến xa hơn một bước và chơi cho một đám đông lớn hơn và nghiêm túc hơn nhiều trong vài ngày tới.

Bạn chưa lập danh sách khách mời? Đừng lo lắng. Nguồn tin cho chúng tôi biết rằng mini show chỉ là một buổi thử trang phục cho tuần tới, khi cặp 6’5 ″ – người do Armie Hammer thủ vai trong bộ phim “Social Network” năm 2010 – đã mời 200 người đến xem họ chen chúc.

Không có thêm chi tiết đã được tiết lộ. Tên ban nhạc vẫn là một ẩn số, phong cách âm nhạc là một bí ẩn, và các tiết mục bài hát cũng chưa được tiết lộ với công chúng. Tuy nhiên, nếu quá khứ là tiêu chuẩn để đánh giá tương lai, ban nhạc có thể không tệ đến thế – bất kể đó là sở thích hay nỗ lực nghiêm túc.

Từ thể thao đến công nghệ: Winklevoss đã ở đó và hoàn thành điều đó

Nếu có một điều mà cặp song sinh Winklevoss có nhiều thì đó là tài năng. Khi còn trẻ, họ tham gia đội chèo thuyền Olympic, ý tưởng về những gì sẽ trở thành Facebook bắt đầu với họ và họ đã nhìn thấy tiềm năng của Bitcoin khi nó chỉ là sự tò mò đang được thảo luận bởi một loạt các mọt sách trên các diễn đàn mật mã.

Ngày nay, một số ước tính tính toán lượng Bitcoin nắm giữ của họ ở mức gần 1% tổng số tiền có sẵn; họ cũng là chủ sở hữu của Gemini, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý quan trọng nhất ở Hoa Kỳ; và đã tài trợ cho một số dự án có tầm nhìn xa liên quan đến công nghệ blockchain như thị trường NFT Nifty Gateway.

Vì vậy, nếu có một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn, đó là nếu họ thành lập một ban nhạc rock, bạn có thể sẽ kết thúc với ít nhất một bài hát bị mắc kẹt trong não của bạn… Tất nhiên, đó là nếu bạn được nghe họ chơi.

Trong thời gian chờ đợi, bạn nên theo dõi họ trên Twitter. Nếu họ từng mua một hãng thu âm, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận