Trang chủ Altcoin Alonzo Cardano hiện chạy Hợp đồng thông minh, Tiết lộ bản cập nhật phát triển

Alonzo Cardano hiện chạy Hợp đồng thông minh, Tiết lộ bản cập nhật phát triển

bởi Tuyết Tâm

Một bản cập nhật phát triển được chia sẻ trên YouTube đã tiết lộ rằng Alonzo hiện có thể chạy các hợp đồng thông minh.

Tiết lộ được đưa ra như một phần của bản cập nhật video thường xuyên trên kênh YouTube của Input Output Hong Kong (IOHK), các nhà đồng phát triển của Cardano (ADA). Tim Harrison, giám đốc tiếp thị và truyền thông tại IOHK, đã nói chuyện với Dimitris Poulopoulos về video. Poulopoulos, trưởng nhóm giao hàng, cho biết họ đang ở một vị trí mà họ có thể “nói chuyện với nút Alonzo.”

“Rõ ràng, nó có thể tạo ra một hợp đồng thông minh rất đơn giản và chuyển nó vào sổ cái. Vì vậy, họ có thể có hợp đồng thông minh đầu tiên được viết dựa trên mạng của chúng tôi,”

anh ấy giải thích.

“Nó có thể đơn giản như một giao dịch gửi lại câu‘ Xin chào, thế giới ’hoặc xác nhận một khoản thanh toán đã được thực hiện. […] Có nghĩa là chúng tôi có Alonzo đang chạy các hợp đồng thông minh.”

Đoạn video tiếp tục tiết lộ rằng cột mốc này đến ở giữa giai đoạn Alonzo Blue. Giai đoạn đầu tiên trong lộ trình triển khai Alonzo.

Trưởng bộ phận giao hàng Nigel Hemsley giải thích rằng một khi họ có thể đạt được “một chuyến đi vòng giữa sổ cái và trở lại”, đây sẽ là điểm khởi động cho giai đoạn tiếp theo của quá trình triển khai.

Theo video, công ty dự kiến ​​giai đoạn này, Alonzo White, sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Tuy nhiên, Hemsley giải thích rằng để điều đó xảy ra, công ty cần đảm bảo rằng “các đối tác và những người tiên phong của [họ] đã có thể thực hiện kịch bản‘ Hello, world ’của họ.”

“Một khi họ có thể chứng minh thành công rằng họ có thể gửi, xác thực và thực thi trên chuỗi […] sau đó‘ bùng nổ ’, chúng tôi đã sẵn sàng cho White,”

người ta nói.

Nền tảng ban đầu ra mắt vào ngày 27 tháng 5.

Hợp đồng thông minh trong không gian

Trong khi Alonzo tiếp tục với lộ trình của họ, thì Ethereum (ETH) đã lên ngôi sao. Vào ngày 4 tháng 6, các báo cáo cho biết SpaceChain, một thành viên của Liên minh Ethereum doanh nghiệp, đã tích hợp công nghệ Ethereum vào phần cứng của công ty họ trên Trạm vũ trụ quốc tế. Cho phép các hoạt động hợp đồng thông minh hiệu quả hơn trong quá trình này.

Điều này đánh dấu bước đầu tiên cho SpaceChain, ở chỗ họ chưa bao giờ kết hợp công nghệ Ethereum vào phần cứng của mình trước đây. Tổng số tải trọng dựa trên blockchain mà họ tung ra không gian vào ngày 3 tháng 6 là lần thứ tư của họ.

Một thông cáo được ban hành vào ngày 4 tháng 6 giải thích rằng việc tăng hiệu quả của hợp đồng thông minh là do tính bảo mật và tính xa xôi của cơ sở hạ tầng không gian. Do đó, đảm bảo tính độc lập hoàn toàn cho hoạt động của hợp đồng Ethereum “từ các máy chủ tập trung trên mặt đất”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận