Trang chủ Bitcoin Alex Mashinsky tuyên bố Bitcoin sẽ đạt 160.000 USD trong năm nay

Alex Mashinsky tuyên bố Bitcoin sẽ đạt 160.000 USD trong năm nay

bởi Đức Chinh

Giám đốc điều hành của Celsius Network tin rằng nếu Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp ở một số quốc gia, giá trị của nó có thể tăng lên tới 160.000 đô la.

Alex Mashinsky, người sáng lập 8 công ty khởi nghiệp và là Giám đốc điều hành hiện tại của C Network, một nền tảng mua và cho vay tiền điện tử, tự tin rằng BTC sẽ đạt hơn 100 nghìn đô la vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành của Celsius đã giải thích niềm tin của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco News, nơi ông chủ yếu đề cập đến tình hình hiện tại khi BTC đang trở thành đấu thầu hợp pháp.

Như bạn có thể biết, quốc gia đầu tiên thay đổi lịch sử và chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp là El Salvador, nhưng các chuyên gia khác đã xuất hiện, chẳng hạn như Paraguay, Tanzania và thậm chí là Nigeria.

Chính trên những sự kiện này, A. Mashinsky cũng có cơ sở xác tín khi ông tuyên bố:

Vì vậy, nếu chúng ta có thể có được một Brazil, nếu chúng ta có thể có được Nigeria, nếu chúng ta có thể khiến các quốc gia có dân số lớn chấp nhận đây là đấu thầu hợp pháp – bạn sẽ thấy một sự bùng nổ lớn về giá vì chỉ cần sự chấp nhận của tất cả những người dùng đó sẽ tạo ra nhu cầu mới to lớn. Chúng tôi có thể đạt tới 160.000 đô la trong năm nay.

A. Mashinsky cũng tin rằng chính sách hiện tại của Fed và do đó việc in nhân tạo tiền của mọi người sẽ ngày càng được chuyển sang tiền điện tử và Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận