Trang chủ Sự kiện ADAX và người sáng lập Bitcoin.com công bố quan hệ đối tác chiến lược

ADAX và người sáng lập Bitcoin.com công bố quan hệ đối tác chiến lược

bởi Tuyết Tâm

ADAX là một giao thức trao đổi phi tập trung nhằm mục đích cách mạng hóa các giao dịch. Giao thức thế hệ tiếp theo này dựa trên Cardano đã công bố một liên minh chiến lược mới với Mate Tokay, người đồng sáng lập Bitcoin.com.

Nhà đầu tư tiền điện tử huyền thoại đã đặt cược vào nền tảng này bằng cách đầu tư vào dự án và tham gia các cố vấn chiến lược.

ADAX và một nhà đầu tư thành công và giàu kinh nghiệm

Nền tảng giao thức trao đổi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm với thành tích thành công với các công ty tiền điện tử khác nhau. Với tư cách là cố vấn chiến lược, Mate mang đến kiến ​​thức, kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng tốt nhất trong ngành. Sự hợp tác này làm tăng lợi ích cho người dùng nền tảng trong mạng Cardano.

Hiệp hội này khẳng định tiềm năng to lớn của nền tảng như một dự án được tạo ra cho tương lai. Mate Tokay là một người đam mê và là một người ủng hộ Cardano tuyệt vời. Quyết định của anh ấy trở thành một phần của nền tảng này và dự án của nó được xây dựng trên mạng Cardano rất có lợi cho cả nhóm. Tất cả họ đều có niềm tin vào Cardano và tin rằng nó sẽ là blockchain của tương lai.

Mate tham gia nhóm ADAX để mở rộng tầm nhìn của mình về việc cho phép thế giới chấp nhận và tiếp cận các loại tiền kỹ thuật số. Mate là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng, người bắt đầu hành trình vào thế giới kinh doanh vào năm 2012 sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh Quốc tế ở Budapest.

Anh ấy cũng là thành viên trong nhóm của một công ty thực phẩm bổ sung đã ra mắt Super14. Cùng năm đó, anh ấy sẽ tìm hiểu về Bitcoin. Vào cuối năm 2012, Mate đã tham gia vào Bitcoin và khai thác vào giữa năm 2013 bằng cách sử dụng các máy khai thác ASIC tùy chỉnh.

Mate đã nhìn thấy một cơ hội đáng kể bằng cách chia sẻ những phát triển trong hệ sinh thái và tạo ra Bitcoinist.com, sau đó bán trang web này và đồng sáng lập trang web Bitcoin.com với Roger Ver.

Mục tiêu và niềm đam mê của anh ấy là tiền ảo được sử dụng rộng rãi. Anh ấy rất thích đi du lịch đến hội nghị và gặp gỡ những người mới tham gia vào không gian.

Giao thức trao đổi dựa trên Cardano

ADAX là một giao thức thanh khoản tự động tạo điều kiện cho các hoạt động trong mạng Cardano mà không cần lưu giữ hoặc bảo quản an toàn. Nền tảng giảm chi phí hoạt động và rút ngắn các giao dịch trên mạng; do đó, nó được thiết kế mà không có sách đặt hàng.

Loại bỏ sự phức tạp, người trung gian và các quy trình rườm rà và phức tạp khỏi phương trình đã mang lại cho người dùng sự tự do hơn mà không gặp nhiều trở ngại trong giao dịch.

Phi tập trung giải phóng các giao dịch tài chính và cho phép nhiều người dùng hơn truy cập vào tài sản tiền điện tử. Điều này cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu và tiền điện tử của họ mà không cần liên quan đến bên thứ ba. Giao thức này cung cấp các giao dịch an toàn hơn, minh bạch hơn và nhanh hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận