Trang chủ Thị trường YFI tăng lên 95 nghìn đô la sau token chúc mừng năm mới của chú chó Woofy

YFI tăng lên 95 nghìn đô la sau token chúc mừng năm mới của chú chó Woofy

bởi Hoài An

Nắm bắt được phần đuôi của cơn sốt meme coin liên quan đến chó hiện tại, công ty tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn đã tiết lộ token chó của riêng mình.

Các nhà phát triển của Yearn Finance đã công bố một token mới có tên WOOFY trong một nỗ lực nhằm bắt kịp sự cường điệu xung quanh các đồng meme như DOGE, gần đây được Elon Musk phát tán.

Trong một tweet vào ngày 12 tháng 5, nhà phát triển hàng đầu “banteg” đã chia sẻ một số chi tiết mơ hồ về đồng meme mới:

“Token đồng hành con chó màu xanh của Wifey sử dụng công nghệ Woof đặc biệt cho phép chuyển đổi hai chiều giữa cả hai. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp xúc với đồng xu hình con chó vui vẻ và chip xanh DeFi yêu quý cùng một lúc. “

FOMO cho YFI

Những người nông dân và nhà đầu cơ lợi nhuận đã đổ xô vào mua token YFI gốc của nền tảng để có đủ điều kiện cho một đợt airdrop được đồn đại về dịch vụ cung cấp theo chủ đề chó mới. Cuối cùng không có airdrop, chỉ có nhiều cường điệu trên mạng xã hội hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Yearn Finance chứng kiến ​​cộng đồng của mình nhảy vào một token trước khi hiểu chức năng hoặc chương trình phát hành của nó.

Woofy’s cung cấp chức năng cầu nối để xác định lại các khoản nắm giữ YFI thành một token khác với tỷ lệ 1: 1. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ, không hiểu được mã số, có thể cho rằng WOOFY sẽ được định giá tương tự như YFI.

Một nhà quan sát trong ngành cho biết rằng đã có lo ngại về việc giá YFI cao do nguồn cung thấp là điều bất lợi cho các nhà đầu cơ do thiên vị đơn vị. Woofy giải quyết vấn đề này bằng chốt hai chiều với YFI nhưng ở mức giá thấp, vì vậy nó có thể được phát hành với nguồn cung cấp một tỷ đến một cho YFI, ông nói thêm.

“Chủ sở hữu YFI sẽ có thể kiếm được $ WOOFY (và ngược lại), do đó giá sẽ tăng lên vì mọi người dường như hào hứng với tiềm năng mà $ WOOFY hoạt động tốt trong bối cảnh bán lẻ điên cuồng hiện nay đối với tiền xu meme cho chó. Thoạt nhìn, điều này có vẻ như một nỗ lực không hề nhẹ để đánh giá giá trị của các loại sữa mới trên thị trường. Tuy nhiên, đây thực sự chỉ là một ‘thử nghiệm a / b thiên vị đơn vị’ có chủ đề và được tính toán thời gian tuyệt vời.”

Giá YFI bơm lên ATH

Cho dù có chủ ý hay không, các nhà đầu cơ đã bơm giá YFI lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 95.000 đô la một chút trong buổi sáng ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã giảm một chút xuống 85.000 đô la vào thời điểm báo chí.

Token WOOFY bảy giờ tuổi bắt đầu có giá 0,095 đô la nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 0,084 đô la trong vài giờ giao dịch đầu tiên. Theo CoinGecko, chỉ có dưới 250 triệu token đang lưu hành.

Công cụ tổng hợp DeFi tự hào có doanh thu kỷ lục trong tháng Tư.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận