Trang chủ Bitcoin Warren Buffett và Charlie Munger nhắc lại những lời lẽ khắc nghiệt chống lại Bitcoin, nhưng nó không quan trọng

Warren Buffett và Charlie Munger nhắc lại những lời lẽ khắc nghiệt chống lại Bitcoin, nhưng nó không quan trọng

bởi Đức Chinh

Bởi vì như Avichal Garg của Electric Capital nói, “họ là những nhà đầu tư giỏi nhất của thời đại công nghiệp. Nhưng chúng ta hiện đang ở trong thời đại phần mềm, ”và họ đã gặp khó khăn trong việc bắt kịp.

Warren Buffett đã tránh nói về Bitcoin trong phiên hỏi đáp gần đây tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, nói rằng ông không muốn làm cho bầy đàn của họ nổi điên.

Tuy nhiên, “Oracle of Omaha” đã đồng ý với Phó Chủ tịch Berkshire và đối tác kinh doanh lâu năm của ông Charlie Munger về đánh giá của tiền điện tử nghìn tỷ đô la.

Đối với những gì Munger đã phải nói, đó là rất nhiều và không tích cực chút nào.

Munger, 97 tuổi, nói: “Tất nhiên, tôi ghét sự thành công của bitcoin.

Từ đây, anh ấy tiếp tục chỉ ra rằng Bitcoin là một loại tiền tệ hữu ích như thế nào đối với những kẻ bắt cóc và tống tiền, và anh ấy không hoan nghênh loại tiền tệ như vậy, và anh ấy cũng không thích “chỉ giao hàng tỷ tỷ đô la thêm của bạn cho ai đó người vừa phát minh ra một sản phẩm tài chính mới. “

“Tôi nghĩ rằng tôi nên nói một cách khiêm tốn rằng toàn bộ sự phát triển chết tiệt là kinh tởm và đi ngược lại với lợi ích của nền văn minh.”

Điều này không có gì ngạc nhiên đến từ Munger vì cả ông và Buffett đều đã chỉ trích tiền điện tử từ lâu. Và tất nhiên, twitter tiền điện tử (CT) không thích nó một chút nào, ít nhất phải nói rằng.

Trong khi một số chỉ ra rằng Munger đã có những lời lẽ gay gắt như vậy đối với Bitcoin như thế nào khi bản thân các nhà đầu tư huyền thoại tham gia vào ngành công nghiệp đường, chịu trách nhiệm về bệnh béo phì và tiểu đường, những người khác lưu ý rằng họ cũng bỏ lỡ cổ phiếu công nghệ.

Chỉ mới gần đây, bộ đôi này đã trở nên lạc quan đối với cổ phiếu công nghệ và chứng kiến ​​việc định giá mega-cap không phải là “điên rồ” vì tỷ lệ nợ chính phủ hoặc Kho bạc ngắn hạn cực kỳ thấp.

Nhà kinh tế kiêm nhà giao dịch Alex Kruger cho biết, “những nhà quản lý tiền tệ không thích ứng với những thay đổi công nghệ sẽ gặp khó khăn trong việc làm tốt hơn” điều mà họ hiện đang gặp phải.

“Họ đã không đánh bại thị trường kể từ khi thị trường bị phần mềm thống trị. Họ đã bỏ lỡ cuộc cách mạng lớn nhất trong kinh doanh và xã hội kể từ cuộc cách mạng công nghiệp ”,

Avichal Garg của Electric Capital nói.

“Họ là những nhà đầu tư tốt nhất của thời đại công nghiệp. Nhưng chúng ta hiện đang ở trong thời đại phần mềm ”.

Berkshire, trong khi đó, đang có một đống tiền mặt hơn 145 tỷ đô la vào cuối quý đầu tiên của năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận