Trang chủ Bitcoin Vương quốc Anh đưa ra các quảng cáo “Thời điểm để mua” Bitcoin gây hiểu lầm

Vương quốc Anh đưa ra các quảng cáo “Thời điểm để mua” Bitcoin gây hiểu lầm

bởi Gia Hưng

Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn Quảng cáo, một cơ quan quản lý độc lập ở Vương quốc Anh, đã cấm quảng cáo của sàn giao dịch Luno khuyến khích các cá nhân mua Bitcoin. Theo cơ quan giám sát, các áp phích chỉ khuyến khích mọi người mua đồng xu thống trị nhưng loại trừ rủi ro liên quan đến việc mua một đồng tiền này.

Quảng cáo ‘Thời điểm để Mua’

Cơ quan quản lý cũng bổ sung thêm về yếu tố rủi ro, nói rằng các khoản đầu tư BTC có xu hướng kỹ thuật, dễ bay hơi và có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Quy tắc này tuân theo các sự kiện nhất định xảy ra vài tuần trước đó, bao gồm cả việc giá BTC giảm 30% và nhận xét của thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh nói rằng các nhà đầu tư tiền điện tử nên gồng mình để chịu lỗ.

Áp phích “Thời điểm để mua” đã được phát hành kể từ tháng 12 năm 2020 tại mạng lưới xe buýt của thủ đô và trên toàn bộ Ga tàu điện ngầm London.

Mặt trái của đầu tư BTC

Giống như các loại tiền kỹ thuật số khác, Bitcoin dễ bị biến động về giá và khiến các nhà giao dịch bỏ lỡ các cơ hội mua bán sinh lợi. Đồng tiền kỹ thuật số chỉ phụ thuộc vào công nghệ nơi các đồng tiền được khai thác kỹ thuật số và blockchain được bảo quản bởi những người khai thác xác thực các giao dịch.

Một loại tiền điện tử dựa trên công nghệ khiến người dùng bị lừa đảo trực tuyến hoặc bất kỳ mối đe dọa nào liên quan đến mạng. Hơn nữa, các quy định về Bitcoin đe dọa các khoản đầu tư của nó vì các khu vực pháp lý khác nhau khiến nó trở thành hàng hóa hoặc tiền tệ. Người dùng cần cảnh giác cao độ với sự thay đổi của thị trường và đầu tư tối thiểu để không dẫn đến thua lỗ.

Trong hầu hết các trường hợp, các quy định giới hạn trường hợp sử dụng Bitcoin vì phần lớn các nền tảng và tổ chức không chấp nhận tiền kỹ thuật số như một phương tiện trao đổi hợp pháp.

Về Luno Exchange

Luno hoạt động như một nền tảng trao đổi Bitcoin nhằm mục đích mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Luno đã nhận được sự tin tưởng lớn từ người dùng và quản lý để xử lý nhiều giao dịch trên 40 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài Bitcoin, sàn giao dịch hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Ethereum, XRP và Bitcoin Cash.

Luno được thiết kế để phù hợp với cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới vì nó cung cấp các cách thức đơn giản để giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định. Ví trực tuyến an toàn cũng được tích hợp cho những người dùng muốn lưu trữ tạm thời tiền kỹ thuật số của họ.

Sàn giao dịch cung cấp cho người dùng các biện pháp bảo mật nâng cao trong đó 95% số tiền được lưu trữ trong kho lạnh và quy trình 2FA bổ sung. Luno hiện đang nằm trong tầm ngắm của ASA vì đã tư vấn cho các phương tiện truyền thông tiếp thị của nền tảng để làm rõ sự thật quan trọng rằng giá của BTC có thể thay đổi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận