Trang chủ Sự kiện Video giật gân “Charlie cắn ngón tay tôi” được đấu giá thành NFT với giá $760K

Video giật gân “Charlie cắn ngón tay tôi” được đấu giá thành NFT với giá $760K

bởi Bảo Đức

Video mới nhất đáng nhớ và có khả năng meme được đấu giá dưới dạng Mã thông báo không thể Fungible (NFT) là video “Charlie cắn ngón tay tôi” phổ biến. Theo một trang web được thành lập bởi gia đình Davies-Carr, NFT đã được bán với giá $ 760.999 vào Chủ nhật.

Đặt giá thầu để sở hữu hiện tượng YouTube sắp bị xóa, Charlie Bit My Finger, để bạn trở thành chủ sở hữu duy nhất của phần lịch sử internet đáng yêu này (đồng thời có cơ hội nói Charlie cắn ngón tay của bạn, nếu bạn muốn xem tất cả những gì được quảng cáo là về).

Video “Charlie cắn ngón tay tôi” đã được tải lên cách đây 14 năm. Nó vẫn là một trong những video phổ biến nhất trong lịch sử của Youtube với 883 triệu lượt xem. Đoạn video dài 55 giây có cảnh bé Charlie “bóp chặt ngón tay của anh trai Harry”.

Trong những giờ sau của thời gian đấu giá, một tài khoản ẩn danh đã đề xuất một mức giá gây ra một cuộc chiến đấu giá và sau đó đã đưa giá lên cao. Cuối cùng, “3fmusic” đã trả giá cao hơn “mememaster” để có được NFT.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể tải xuống video trước khi video bị xóa, nhưng chứng chỉ xác thực của video gốc sẽ được trao cho người chiến thắng trong phiên đấu giá. Trang web cũng đề cập rằng người chiến thắng NFT sẽ có cơ hội thực hiện một video nhại với Harry và Charles (hiện là thanh thiếu niên).

NFT trở thành xu hướng chủ đạo

Cơn sốt NFT trong vài tháng qua đã đưa các nhân vật ít nổi tiếng hơn trong hầu hết các video trở nên nổi bật trong khi bán các tác phẩm của họ với giá cao ngất ngưởng. Gần đây, một cô gái trẻ cười khẩy trước máy ảnh khi một ngôi nhà bốc cháy ở hậu cảnh trong meme “Cô gái thảm họa” cũng đã bán dự án này dưới dạng NFT với giá 425.000 USD.

Nhiều người nổi tiếng khác như Snoop Dogg và Eminem đều thể hiện sự quan tâm lớn đến NFT bằng cách bán đấu giá các dự án của họ.

Dynamo Kiev bán vé dưới dạng NFT

Một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Ukraine, Dynamo Kiev hôm thứ Sáu đã tiết lộ ý định tham gia thị trường NFT do Binance thiết lập. Theo câu lạc bộ, họ sẽ sớm bán hơn 25% vé xem các trận đấu trên sân nhà dưới dạng NFT.

Theo Mark Ginsburg, người đứng đầu bộ phận đổi mới của Dynamo, họ đang tìm cách trở thành người dẫn đầu về công nghệ trong bóng đá châu Âu.

Chúng tôi có một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng và mục tiêu rõ ràng trong hai năm tới là đưa câu lạc bộ tốt nhất của Ukraine trở thành câu lạc bộ dẫn đầu về công nghệ của bóng đá châu Âu.

Vào tháng 1 năm 2021, công ty fintech Moonwalk đã hợp tác với câu lạc bộ để tạo ra các mã thông báo mang thương hiệu của câu lạc bộ và các giải thưởng, tiền thưởng và trò chơi liên quan đến tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận