Trang chủ Bitcoin Tom Lee tăng mục tiêu giá Bitcoin EoY lên 125 nghìn đô la sau khi Elon Musk không ủng hộ BTC

Tom Lee tăng mục tiêu giá Bitcoin EoY lên 125 nghìn đô la sau khi Elon Musk không ủng hộ BTC

bởi Đức Chinh

VC Pantera Capital cũng có quan điểm tương tự, cho biết giá Bitcoin đang theo sát dự đoán của họ là 115.212 đô la vào tháng 8 năm 2021 và nếu thị trường mất nhiều thời gian hơn, xu hướng tăng trưởng tự nhiên sẽ đạt mức đó vào tháng 2 năm 2022.

Đối tác quản lý của Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, không bị ảnh hưởng bởi những cảnh báo của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musks về Bitcoin. Anh ấy tiếp tục lạc quan về tiền điện tử lớn nhất và không thấy điều này có tác động tiêu cực đến nó. Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Insider,

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ khiến mọi người tiêu cực về bitcoin, nhưng nó sẽ khiến mọi người tập trung vào các vấn đề đang được tạo ra bởi các tài sản kỹ thuật số.”

“Có lẽ tốt hơn nên xem nó như một lời kêu gọi hành động để ngành công nghiệp bitcoin tập trung vào năng lượng tái tạo hoặc những cách hiệu quả hơn để cung cấp bằng chứng về công việc”.

Nói về việc Musk tạm ngừng thanh toán bằng Bitcoin, Lee cho biết điều đó có lý khi cho rằng Tesla được ưu tiên vì thân thiện với ESG. Anh ấy nói,

“Tôi tưởng tượng sẽ rất khó để chấp nhận bitcoin là khoản thanh toán vì sự biến động.”

“Vì vậy, về mặt thực tế, vấn đề ngân khố, trừ khi Tesla đang bảo hiểm rủi ro cho giao dịch bitcoin tại thời điểm mua, tôi không biết liệu nó có tuyệt vời từ góc độ công ty hay không”.

Giá Bitcoin đang theo dõi

Để đáp lại việc Musk gọi Bitcoin là mối quan tâm về môi trường và có tính tập trung cao, giá của BTC đã giảm xuống còn 42.150 đô la, giảm 35% so với ATH của nó.

Tuy nhiên, Lee tự tin vào Bitcoin và thực sự nâng cấp triển vọng giá BTC của mình từ 100.000 đô la lên 125.000 đô la vào cuối năm nay.

VC Pantera Capital cũng có quan điểm tương tự, nói rằng Bitcoin ở “giá trị hợp lý”. Thư nhà đầu tư của công ty May cho biết,

“Bitcoin đã rất ổn định khi có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 230% – trong hơn mười năm. Đã có một vài bong bóng… một vài vụ nổ… nhưng nói chung là đều. Giá trị hồi quy 10 năm cho bitcoin ngày nay là $55.350,96 – đó chính xác là vị trí của nó”.

Giá trị hợp lý đánh dấu “thời điểm tốt để mua” Bitcoin trên mỗi Pantera, có nghĩa là mức giá hiện tại là $ 45.600 làm cho nó rẻ hơn.

image1

Pantera Capital đã chia sẻ thêm một “góc nhìn thú vị” khi lưu ý rằng vào năm 2013, Bitcoin đạt đỉnh cao hơn 1,678% so với giá trị hợp lý so với mô hình hồi quy hiện tại trong khi phí bảo hiểm của đỉnh năm 2017 là 667%, thấp hơn 60%, 1.477 ngày sau đó. Nó đã thêm,

“Nếu cùng một khoảng thời gian xảy ra giữa mức cao nhất đó và mức tiếp theo và phí bảo hiểm giảm 60% một lần nữa, thì Bitcoin sẽ đạt $ 370,554 vào Ngày đầu năm mới, 2022.”

Theo họ, Bitcoin đang bắt kịp dự đoán giá của Pantera từ tháng 4 năm 2020, theo đó BTC sẽ trị giá 115.212 đô la vào tháng 8 năm 2021. Nếu tài sản tiền điện tử diễn ra lâu hơn, “xu hướng tăng trưởng tự nhiên sẽ đạt đến mức đó vào ngày 20 tháng 2 năm 2022”. nó được thêm vào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận