Trang chủ Altcoin “Tiền điện tử đang có triển vọng”, Elon Musk nói khi Dogecoin (DOGE) thu được nhiều hơn SpaceX của anh ấy

“Tiền điện tử đang có triển vọng”, Elon Musk nói khi Dogecoin (DOGE) thu được nhiều hơn SpaceX của anh ấy

bởi Bảo Đức

Đồng meme Dogecoin tiếp tục giữ vị trí là đồng tiền mã hóa lớn thứ 4 với vốn hóa thị trường gần 80 tỷ đô la.

DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,60 đô la, giảm 11% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 0,69 đô la chỉ hai ngày trước, theo CoinGecko.

Với mức định giá hiện tại, DOGE lớn hơn SpaceX của Elon Musk, công ty có vốn hóa thị trường khoảng 75 tỷ USD.

Musk là một người ủng hộ mạnh mẽ của Dogecoin, người tweet về đồng tiền này mỗi ngày, khiến giá của nó tăng lên. Thứ Bảy này, anh ấy đã sẵn sàng xuất hiện tại SNL, nơi thị trường mong đợi anh ấy sẽ quảng bá Dogecoin hơn nữa khi chính anh ấy đã tweet, “The Dogefather SNL ngày 8 tháng 5”.

Musk là một người tin tưởng vào tiền điện tử, không nghi ngờ gì nữa, khi Tesla của anh ấy đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin và chấp nhận nó như một phương án thanh toán mà họ có kế hoạch giữ trên bảng cân đối kế toán lâu dài.

“Tiền điện tử đầy hứa hẹn, nhưng hãy đầu tư một cách thận trọng!” Anh ấy đã tweet vào ngày hôm nay với một YouTube đính kèm từ TMZ nói về việc Musk trao cho Dogecoin sự tín nhiệm bằng cách nói rằng đồng meme có tiềm năng trở thành vua trong khi kêu gọi mọi người hãy thận trọng và không làm quá.

Mặc dù là một đồng xu meme, DOGE đã được chứng kiến ​​sự áp dụng ngày càng tăng trong năm nay sau khi nhận được sự ủng hộ từ những người như Mark Cuban, tỷ phú chủ sở hữu của Dallas Mavericks, chấp nhận DOGE là khoản thanh toán cho vé và hàng hóa.

Tuần này, đội bóng chày của liên đoàn lớn Oakland A’s cũng đã công bố việc bổ sung DOGE làm đơn vị tiền tệ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận