Trang chủ Hướng dẫn Thị trường tiền điện tử, ngoài Dogecoin, hãy tham gia bán tháo cổ phiếu của Hoa Kỳ khi Yellen cảnh báo về tỷ giá

Thị trường tiền điện tử, ngoài Dogecoin, hãy tham gia bán tháo cổ phiếu của Hoa Kỳ khi Yellen cảnh báo về tỷ giá

bởi Quang Hải

Tiền điện tử giảm cùng với các tài sản rủi ro khác với gợi ý về lãi suất cao hơn.

Bitcoin đã phải chịu khoản lỗ lớn nhất trong hai tuần và ether đã giành được chuỗi 9 ngày chiến thắng trong bối cảnh những gì dường như là một đợt bán tháo rộng rãi vào thứ Ba trên thị trường tiền điện tử.

Giá của hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn nhất dường như đã giảm ngay trong khoảng thời gian thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trong sắc đỏ. Chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm mạnh nhất kể từ tháng 3, dẫn đầu là các công ty công nghệ, bao gồm Apple, Tesla và Amazon.

Theo Bloomberg News, các thị trường truyền thống chịu áp lực khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết lãi suất có thể phải tăng để giữ cho nền kinh tế không quá nóng – một động thái có thể làm giảm sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro thêm của các nhà giao dịch.

Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, đã đổi chủ vào thời điểm báo chí chỉ dưới 54.000 đô la, giảm khoảng 6% kể từ 0:00 theo giờ quốc tế.

Ether (ETH), đồng lớn thứ hai, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại trên 3.500 đô la vào đầu thứ Ba trước khi đảo chiều. Sau đó, nó đã giảm 5,4% xuống còn 3,242 đô la.

Dogecoin (DOGE), một trò đùa tiền điện tử đã tăng giá trong năm nay để trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, là một trong số chỉ một vài mã tăng giá duy nhất trong bối cảnh bị xóa sổ. Tính đến thời điểm báo chí, DOGE đã đổi chủ ở mức 55 xu, tăng 32% trong 24 giờ qua.

Crypto Markets, Apart From Dogecoin, Join US Stock Sell-Off as Yellen Warns  on Rates - CoinDesk
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận