Trang chủ Thị trường Thị trường tiền điện tử bị chi phối bởi nỗi sợ hãi tột độ, Đã đến lúc đã mua?

Thị trường tiền điện tử bị chi phối bởi nỗi sợ hãi tột độ, Đã đến lúc đã mua?

bởi Quang Hải

Sợ hãi dường như là xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại như được thấy trong Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, một trong những giá trị thấp nhất được thấy trong năm qua với giá trị 20.

Sau đợt bán tháo bắt đầu vào thứ Tư tuần này, chúng ta đang chứng kiến ​​sự thay đổi tâm trạng đột ngột trên tất cả các thị trường tiền điện tử. Nhưng có thực sự là nguyên nhân cho mối quan tâm?

Một chỉ số phân tích cảm xúc và tình cảm từ các nguồn khác nhau hiện đang ở cấp 20, có nghĩa là trạng thái Sợ hãi tột độ.

Như đã chỉ ra một sự sụt giảm mạnh dẫn đến mất hơn 70% giá trị kể từ thứ Tư. Điều khá thú vị và đáng chú ý là sự tái diễn của thị trường tiền điện tử và những cảm xúc nơi chúng ta đã thấy các giá trị giống hệt nhau vào tháng 4 năm ngoái.

Tình huống này chắc chắn không dễ chịu đối với nhiều nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư, nhưng mặt khác, những người có kinh nghiệm hơn đã biết rằng những khoảnh khắc như vậy mang lại cơ hội tốt nhất.

Hãy nhớ lại câu nói của Robert Arnott, chủ tịch của Research Affiliates, LLC, công ty tư vấn về hơn 195 tỷ đô la tài sản đầu tư.

Trong đầu tư, những gì thoải mái hiếm khi mang lại lợi nhuận.

– Robert Arnott

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 48.723 đô la, Ethereum 3.721 đô la và đồng Binance với giá 590 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận