Trang chủ Bitcoin Thị trường BTC tương đối ổn định với các dấu hiệu hợp nhất

Thị trường BTC tương đối ổn định với các dấu hiệu hợp nhất

bởi Gia Hưng

Trong tuần thứ hai liên tiếp, Bitcoin ở trong cùng một vùng giá, điều này cho thấy sự tích lũy cũng như giai đoạn hợp nhất.

Như chúng tôi đã viết cho bạn trong phân tích mới nhất của mình, thị trường Bitcoin lành mạnh hơn và tương đối ổn định hơn sau đợt điều chỉnh tháng 4, bằng chứng là hoạt động của những ngày gần đây.

Bitcoin đã nhận thức được mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 50K kể từ lần điều chỉnh cuối cùng, mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội lớn để tích lũy BTC trước khi tăng trưởng hơn nữa. Các nhà giao dịch đã không hạ giá Bitcoin xuống dưới mức tối thiểu 52.300 đô la (binance) trong gần 2 tuần và sau mỗi lần tiếp cận vùng hỗ trợ, chúng tôi đã thấy phản hồi ngay lập tức dưới hình thức mua.

Mặt khác, kịch bản này phù hợp nhất với các altcoin, nơi nhiều người trong số chúng đã đạt đến ATH mới những ngày này. Dựa trên thực tế này, cũng cần nhắc lại rằng các altcoin gia tăng sự thống trị của chúng so với BTC, vốn chỉ ở mức 43%.

Tuy nhiên, Bitcoin có sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn từ các HODLer, bằng chứng là các số liệu thống kê gần đây theo dõi sự trưởng thành của những đồng tiền này. Phát hiện quan trọng là thực tế là nhiều đồng tiền đã đáo hạn hơn được bán kể từ ngày 8 tháng 4 và số liệu này thậm chí còn đạt mức cao nhất trong 6 tháng là 96,5 nghìn BTC / BTC đáo hạn / tháng vào tuần trước.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tiếp theo?

Bitcoin đã di chuyển trong khu vực của vùng đảo ngược trong ngày thứ ba, nơi nó đang cố gắng tăng lên, nhưng những con gấu mạnh hơn nhiều cho đến nay đã bảo vệ thành công nó ở đây. Do đó, chỉ có hai kịch bản và hoặc BTC sẽ đánh bại vùng này với khối lượng mạnh hoặc nó sẽ quay trở lại vùng hỗ trợ đã đề cập. Nếu BTC không tấn công thành công $ 60K trong tương lai gần, có thể những con bò đực sẽ hạ vũ khí của họ trong một thời gian.

Phân tích kỹ thuật

  • Đã xác nhận hỗ trợ ở mức $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ tiếp theo trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận