Trang chủ Sự kiện Thành phố Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các hóa đơn tiện ích

Thành phố Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các hóa đơn tiện ích

bởi Gia Hưng

Williston, một thành phố ở Bắc Dakota, Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các hóa đơn tiện ích từ người dân. Nó trở thành thành phố đầu tiên ở Bắc Dakota áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

Hercules Cummings, Giám đốc Tài chính Thành phố Williston, cho biết họ đã hợp tác với BitPay, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, để giúp họ chuyển đổi tiền từ tiền điện tử sang tiền pháp định trong thời gian thực.

Các bước thanh toán tiền điện tử cho Williston

Thứ nhất, hội đồng thành phố cho biết họ sẽ giám sát cách cư dân phản ứng với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vì chỉ các hóa đơn tiện ích mới được thanh toán bằng tiền điện tử.

Thành phố cho biết nếu người dân phản ứng tích cực với việc thanh toán hóa đơn tiện ích bằng tiền điện tử, nó sẽ được mở rộng. Họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các bãi chôn lấp, giấy phép và giấy phép.

Những người dân có ý định thanh toán hóa đơn tiện ích phải truy cập trang web của thành phố Williston, nhập thông tin tài khoản của họ để nhận hóa đơn BitPay được gửi qua email, đồng thời chọn ví kỹ thuật số và tiền điện tử mà họ muốn thanh toán.

Các công dân hoàn lại có thể tận hưởng việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán các hóa đơn tiện ích được giảm bớt hoa hồng vì các Sở giao dịch chỉ tính phí 1% cho mỗi giao dịch, không giống như các dịch vụ thanh toán khác, có thể tính phí lên đến 3%.

Cách North Dakota tiếp tục đón nhận công nghệ mới

Giám đốc tài chính thành phố nói rằng thành phố của ông chỉ đang đáp ứng với một xu hướng ngày càng tăng và những thay đổi công nghệ.

Ông tiết lộ rằng tiền điện tử đại diện cho một sự đổi mới cho bộ phận tài chính của thành phố và là một bước quan trọng để dẫn đầu trong tiểu bang và trên toàn quốc. Cummings cũng nói rằng đó chỉ là một trong số rất nhiều việc sẽ được triển khai khỏi bộ phận tài chính.

Williston là tổ chức chính phủ thứ ba ở Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử khi việc áp dụng diễn ra nhanh chóng trong nước. Wyoming là một trong những tiểu bang đã đăng ký Ripple như một thực thể và có một số luật thân thiện với tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận