Trang chủ Chưa xếp loại S&P sẽ cung cấp các chỉ số tiền điện tử có sẵn cho các đồng tiền có tổ chức lớn nhất sau đây

S&P sẽ cung cấp các chỉ số tiền điện tử có sẵn cho các đồng tiền có tổ chức lớn nhất sau đây

bởi Tuấn Hưng

S&P Dow Jones Indices LLC vào thứ Ba đã công bố sự ra mắt của ba chỉ số tiền điện tử mới, nhưng nhiều loại tiền điện tử hơn đã được lên kế hoạch.

Chỉ số S&P Dow Jones nổi tiếng thế giới đã gây ra khá nhiều xôn xao khi công bố giới thiệu ba chỉ số tiền điện tử mới.

S&P Dow Jones Indices LLC, một liên doanh giữa S&P Global, CME Group và News Corp. đã quyết định rằng công ty đầu tiên trong số này sẽ là S&P Bitcoin Index, S&P Ethereum Index và S&P Cryptocurrency MegaCap Index, nhưng theo Petr Roffman , sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai.

Peter Roffman là Trưởng phòng Chiến lược và Đổi mới Toàn cầu tại S&P Dow Jones Indices và đã tiết lộ thêm chi tiết cho The Block.

Trong cuộc phỏng vấn, Peter đầu tiên đảm bảo với mọi người rằng “Đây là bước đầu tiên”, nhưng sau đó tiết lộ rằng “Chúng tôi sẽ tung ra một bộ chỉ số rộng hơn”.

Đối với các yêu cầu đối với các loại tiền điện tử mà công ty muốn giới thiệu các chỉ số, Peter giải thích lý do tại sao họ chọn BTC và ETH làm công ty đầu tiên và do đó, họ muốn bắt đầu với “hầu hết các tài sản có tính thanh khoản và được công nhận.”

Nhìn xa hơn về tương lai, S&P rõ ràng về những đồng tiền nào họ quan tâm, điều mà Peter đã xác nhận với tuyên bố sau “Chúng tôi muốn chọn những đồng tiền có lượng người theo dõi tổ chức lớn nhất”.

Peter Roffman cũng lập luận một chút rằng có thể các ngân hàng có thể sử dụng các chỉ số này và sau đó tạo ra các sản phẩm có cấu trúc khác nhau cho khách hàng của họ. Do đó, các ngân hàng có thể cung cấp cho khách hàng của họ tiếp xúc với BTC và ETH, Peter cho biết thêm.

Chỉ nhớ lại một tuyên bố gần đây của ngân hàng thương mại có trụ sở tại New York ủng hộ kịch bản này và muốn trang trải các khoản vay tiền mặt của mình bằng Bitcoin. Ngân hàng Signature hiện là ngân hàng thứ hai sau ngân hàng Silvergate có trụ sở tại California đặt cược vào tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận