Trang chủ Thị trường ProtonMail tiếp tục HODLing Bitcoin bất chấp sự sụp đổ của thị trường và kịch tính carbon

ProtonMail tiếp tục HODLing Bitcoin bất chấp sự sụp đổ của thị trường và kịch tính carbon

bởi Gia Hưng

ProtonMail bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào năm 2017 và không muốn bán BTC của nó để bảo vệ sự độc lập.

Dịch vụ email chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư ProtonMail không từ bỏ Bitcoin (BTC) bất chấp sự biến động mạnh dẫn đến giá của nó giảm xuống gần 30.000 đô la vào thứ Tư.

ProtonMail đã thông báo hôm thứ Sáu trên Twitter rằng công ty đã tiếp tục nắm giữ một lượng Bitcoin đáng kể để giúp công ty độc lập:

“Đa dạng hóa tài chính có trách nhiệm đòi hỏi phải nắm giữ một số tài sản bên ngoài hệ thống ngân hàng truyền thống do chính phủ kiểm soát. Đó là lý do tại sao Proton sẽ tiếp tục #HODL một phần đáng kể dự trữ của chúng tôi trong #Bitcoin để bảo vệ sự độc lập của chúng tôi. ”

Bằng cách thông báo tin tức, ProtonMail lặp lại động thái của các công ty như MicroStrategy mà Giám đốc điều hành Michael Saylor đã thông báo hôm thứ Tư rằng các thực thể dưới sự kiểm soát của ông đã mua lại khoảng 111.000 Bitcoin, trị giá 4,5 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Những thực thể đó “mãi mãi không bán được một satoshi nào, BTC,” Saylor nói.

ProtonMail đã giới thiệu thanh toán bằng Bitcoin cho các đăng ký ProtonMail vào tháng 8 năm 2017 để hỗ trợ cam kết của công ty đối với các nguyên tắc tự do và quyền riêng tư. Vào năm 2019, ProtonMail đã thông báo rằng họ đã không chuyển tiền mặt bằng bất kỳ Bitcoin nào mà nó chấp nhận làm thanh toán kể từ khi tùy chọn thanh toán mới được áp dụng. ProtonMail cũng đã chấp nhận Bitcoin để quyên góp, với địa chỉ quyên góp BTC hiện được liệt kê đã nhận được tổng cộng 2,2 BTC, tương đương khoảng 90.500 đô la.

Nhận xét mới nhất của ProtonMail về Bitcoin mang lại một số lạc quan trong bối cảnh bất ổn lớn trên thị trường tiền điện tử khi các công ty như Tesla ám chỉ về khả năng bán BTC khỏi bảng cân đối kế toán của họ sau khi mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào đầu năm nay. Tuần trước, Tesla đã tạm ngừng thanh toán bằng Bitcoin cho các giao dịch mua ô tô với lý do lo ngại về các-bon đối với việc khai thác BTC, gây ra sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng tiền điện tử và dường như góp phần khiến Bitcoin tăng lên 30.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận