Trang chủ Thị trường Polygon vượt qua 10 tỷ đô la trong TVL khi MATIC giành chiến thắng trong phiên chợ đỏ đẫm máu

Polygon vượt qua 10 tỷ đô la trong TVL khi MATIC giành chiến thắng trong phiên chợ đỏ đẫm máu

bởi Đức Chinh

Người chiến thắng mới nhất trong thị trường tiền điện tử là giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2, Polygon, như chúng tôi đã báo cáo, đã thu được sức hút lớn trong vài tháng qua.

Với việc ETH trở nên cực kỳ tốn kém đối với người dùng nhỏ, các giải pháp khả năng mở rộng đang dần trở nên phổ biến.

Polygon là một trong những sidechain như vậy đang nhận được sự chấp thuận và quan tâm của công chúng.

Như bZx giao thức cho vay DeFi đã lưu ý, trong khi phí gas trên ETH đang lên tới 600 Gwei, Polygon cung cấp phí giao dịch trung bình thấp dưới 0,10 đô la.

Ngày càng có nhiều giao thức DeFi được tích hợp với giải pháp phí thấp này – từ Infura, Truffle, Gnosis Safe, ChainSwap, DFyn, bZx, SushiSwap, 1inch, đến Chainstack, Bancor, Beefy Finance, Freela, Trace Network, Geo Data Block, Chumhum .Finance, Complus Network, TimeSwap, Slingshot, và nhiều thứ khác.

Sự quan tâm ngày càng tăng này thể hiện rõ ràng từ tổng giá trị 10,53 tỷ đô la bị khóa trong giao thức. Điều thú vị là cách đây hai tuần, TVL này có giá dưới 4 tỷ đô la.

Khoảng một tỷ đô la của TVL này thuộc về Polygon’s AMM QuickSwap, có mã thông báo QUICK đang tăng mạnh hiện đang giao dịch ở mức $ 1,059, tăng hơn 612% trong 20 ngày qua.

Những người đóng góp lớn khác cho TVL này bao gồm USDC, WBTC, AAVE, USDT và DAI.

Anthony Sassano, một nhà đầu tư Ethereum và là cố vấn cho Polygon, cho biết nó hữu ích hơn nhiều so với các chuỗi khác như BSC vì họ cam kết xây dựng và triển khai các giải pháp L2 như cuộn lên trong tương lai.

Anh ấy đã lên Twitter để chia sẻ rằng Polygon hiện đang làm việc trên Matic Plasma Chain và Polygon PoS chain, với phần lớn hoạt động diễn ra trên chuỗi PoS, sidechain.

Có bộ xác thực không được phép của riêng mình, Polygon không sử dụng bảo mật của Ethereum. Khi nói đến multi-sigs, chúng tồn tại để cho phép nâng cấp hợp đồng trong trường hợp có lỗi / khai thác.

Trong khi đó, mã thông báo MATIC đã có một cuộc biểu tình dữ dội, tăng 13,381% so với đầu năm, để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,62 đô la vào thứ Ba.

Trong đợt bán tháo trên toàn thị trường, MATIC đã giảm 27% chỉ để chứng kiến ​​sự đảo chiều hình chữ V và đã trở lại trên $ 2.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận