Trang chủ Thị trường Polkadot lấy lại đà tăng giá khi Osprey ra mắt Polkadot Trust

Polkadot lấy lại đà tăng giá khi Osprey ra mắt Polkadot Trust

bởi Tuyết Tâm

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Osprey Funds đã thông báo thành lập Osprey Polkadot Trust để đầu tư vào mã thông báo DOT của Polkadot.

Theo trang web chính thức, phí quản lý 2,5% của Polkadot Trust sẽ được miễn trước ngày 1 tháng 1 năm 2023. Quỹ sẽ được mở cho các nhà đầu tư đủ điều kiện dưới hình thức phát hành riêng lẻ với mức giá không dưới 25.000 đô la.

Osprey có thể chọn quỹ Polkadot để mở rộng lợi thế của chính mình. Ngược lại, mặc dù công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã trải qua quá trình tạo Polkadot Trust, các bước cuối cùng vẫn chưa được hoàn thiện trước khi các nhà đầu tư tổ chức có thể tận dụng nó để giao dịch.

Do đó, Osprey’s Polkadot Trust là công ty duy nhất hiện có trên thị trường.

Polkadot đứng thứ 8 về vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là $ 33.730.655.035 và đã tăng 18,87% trong vòng 7 ngày qua.

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Nguồn: DOT / USD hàng ngày qua TradingView

Polkadot (DOT) đã trình bày một hình nến búa ngược vào ngày 17 tháng 4, khiến thị trường phải chịu áp lực bán mạnh sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 48,33 đô la. Polkadot kể từ đó đã giảm nhẹ, giao dịch ở mức 36 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi đã hợp nhất từ ​​32 đến 34 đô la trong một vài ngày. Hiện tại, phe bò đang tích cực đẩy giá lên trên dải băng Đường trung bình động theo cấp số nhân.

Đường trung bình động dần dần được làm phẳng cho thấy xu hướng giảm giá của thị trường đang dần suy yếu. Nhưng khối lượng giao dịch cho DOT đã không tăng trưởng, điều đó có nghĩa là những con bò đực DOT đang do dự. Chỉ báo MACD được dán bên dưới các trục 0, điều này cho thấy khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng tăng, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận trong những ngày tới.

Chỉ báo RSI đạt đến 50 điểm cân bằng, điều này cũng ngụ ý rằng thị trường đang ở trạng thái cân bằng, và áp lực mua và bán hiện đang ngang nhau.

Do đó, cuộc tranh giành quyền lực giữa phe bò và phe gấu trong vài ngày tới sẽ xác định xu hướng DOT trong ngắn hạn như thế nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận