Trang chủ Hướng dẫn Phê duyệt ETF là ‘nhiên liệu tên lửa’ chính tiếp theo cho Bitcoin: Raoul Pal

Phê duyệt ETF là ‘nhiên liệu tên lửa’ chính tiếp theo cho Bitcoin: Raoul Pal

bởi Hoài An

Có một số cột mốc mà những người yêu thích bitcoin dự đoán sẽ xảy ra trong thập kỷ tới. Chúng bao gồm bitcoin được nhiều thương gia chấp nhận để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, bitcoin được thêm vào bảng cân đối của các công ty nổi tiếng và tất nhiên, quỹ trao đổi bitcoin.

Bitcoin ETF, cho đến nay, là một trong những cột mốc khó nắm bắt nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Các công ty khổng lồ như Robinhood và Gemini đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để được chấp thuận cho một quỹ ETF nhưng tất cả đều bị từ chối.

Với sự hỗ trợ gấp rút hiện tại của thể chế mà bitcoin đã thấy trong vài tháng qua từ các công ty như JPMorgan và Goldman Sachs, sẽ có nhiều áp lực hơn đối với SEC để phê duyệt một ETF bitcoin vào một thời điểm nào đó.

Nhiên liệu tên lửa đến?

Giờ đây, theo đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, ETF là nhiên liệu tên lửa tiếp theo cho thị trường. Ông cho biết trong một cuộc trao đổi Twitter gần đây, một quỹ ETF sẽ dẫn đến một mức hỗ trợ hoàn toàn mới cho bitcoin cũng như tăng giá. Điều này là để đáp lại một tweet tuyên bố rằng bitcoin đang củng cố về giá trước khi được ETF phê duyệt.

“Đây là quan điểm của tôi .. ETF là nhiên liệu tên lửa tiếp theo cho thị trường này. Bức tường Tiền vẫn tiếp tục đến nhưng cần có thời gian để mọi người có được sự chấp thuận nội bộ. Tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện giúp đỡ các quỹ đầu cơ, Văn phòng gia đình và Người quản lý tài sản mỗi tuần. Tất cả đang xảy ra và hơn thế nữa…”

anh nói.

Trong vài tháng qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kể và mức giá cao nhất mọi thời đại mới là hơn 65.000 đô la. Bây giờ, nhờ sự sụp đổ thị trường do Elon Musk gây ra, giá dao động quanh mức 45.000 đô la và vẫn ổn định trong phạm vi giá đó trong vài tuần qua.

BTCUSD Chart By TradingView
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Một số người tin rằng thị trường đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác nhưng cần một thứ gì đó để kích hoạt nó và Pal cảm thấy rằng ETF là thứ cần thiết.

Bất kể tác động về giá của việc phê duyệt ETF là gì, không thể phủ nhận rằng nó sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng đưa tiền vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác và dẫn đến việc chấp nhận bitcoin một cách chính thống hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận