Trang chủ Thị trường Phân tích giá XRP, Dogecoin, Ethereum: 09 tháng 5

Phân tích giá XRP, Dogecoin, Ethereum: 09 tháng 5

bởi Tuyết Tâm

XRP đã trình bày khả năng xảy ra sự cố tam giác giảm dần, một sự cố có thể xuống thấp tới 1,31 đô la. Dogecoin đã gây bất ngờ cho thị trường trong bối cảnh bán tháo liên tục ngay cả sau khi xuất hiện SNL của Elon Musk. Ethereum đã ngăn chặn nhiều tín hiệu bán và hướng tới mốc 4 nghìn đô la.

XRP

Trong khung thời gian hàng giờ, một vài nến trên XRP đã giảm xuống dưới 1,53 đô la và có vẻ như hỗ trợ này đã bị phá vỡ. Nhiều tín hiệu giảm giá hơn được làm nổi bật khi các thanh nến được giao dịch bên dưới cả ba đường trung bình động (20-SMA, 50-SMA, 200-SMA- không được hiển thị). Các biểu đồ cũng cho thấy một hình tam giác giảm dần và nếu đường xu hướng dưới cùng không được bảo vệ khỏi áp lực giảm, một đợt bán tháo có thể xảy ra.

Điều này có thể sẽ khiến XRP giảm xuống vùng hỗ trợ mạnh đầu tiên ở mức 1,44 đô la, nhưng một đợt giảm khác có thể đưa nó về hướng 1,31 đô la. MACD đã nằm dưới nửa đường trong vài ngày qua khi giá đã vật lộn để tăng trên 1,66 đô la. Nếu nó thực sự phá vỡ trần này, mô hình sẽ bị phủ nhận. Tương tự như MACD, ngay cả Awesome Oscillator cũng duy trì dưới mức cân bằng khi động lực tác động lên bên bán.

Dogecoin [DOGE]

Bán tháo Dogecoin đã diễn ra trước khi xuất hiện SNL của Elon Musk và trong khi một số hy vọng về tác động tích cực và giá cao hơn sau khi kết thúc chương trình, thì không phải vậy. Thay vào đó, DOGE tiếp tục giảm và giá của nó hiện đã giảm 25% trong 24 giờ qua. Biểu đồ 4 giờ cho thấy một cây nến duy nhất di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ 0,58 đô la. Nếu điều này bị lật ngược trong những giờ tới, một khu vực hỗ trợ khác nằm ở mức 0,42 đô la nhưng một tuyến phòng thủ được thiết lập hơn nằm ở mức 0,275 đô la.

Awesome Oscillator đã hình thành thiết lập đỉnh kép giảm giá và đe dọa giảm xuống dưới mức cân bằng – một dấu hiệu của áp lực bán phổ biến trên thị trường. Sự phân kỳ giảm giá cũng được phát hiện trên RSI khi nó hướng xuống dưới 40.

Ethereum [ETH]

Một số tín hiệu giảm giá đã bị phản đối bởi phe bò khi chúng đẩy Ethereum về mức $ 4.000 tại thời điểm viết bài. Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự bứt phá từ đường xu hướng trên của kênh tăng dần khi các tín hiệu tăng giá quay trở lại thị trường. Chỉ báo Squeeze Momentum, trước đây cho thấy đà tăng đang giảm, giờ đã ghi nhận một loạt các thanh màu xanh lục tăng một lần nữa. Các chấm màu trắng gợi ý một ‘đợt phát hành siết chặt’ và sự biến động cao hơn có thể đẩy ETH đi xa hơn trước khi giảm.

Mặc dù chỉ báo RSI đã di chuyển trong một khu vực đảo chiều, nhưng nó đã duy trì trên mức 55 trong hai tuần qua và một sự điều chỉnh mạnh dường như khó xảy ra. Nếu điều này xảy ra, các mức hỗ trợ nằm ở mức $ 3,600 và $ 3,377.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận