Trang chủ Sự kiện ORAO ra mắt dịch vụ tiên tri dữ liệu chung trên TRON

ORAO ra mắt dịch vụ tiên tri dữ liệu chung trên TRON

bởi Bảo Đức

ORAO đã công bố ra mắt thành công các sản phẩm dữ liệu chung trên mạng blockchain TRON phổ biến. ORAO cung cấp dữ liệu chẩn đoán để đảm bảo tất cả dữ liệu mạng được lọc và dữ liệu độc hại không đến được với người mua. Hơn nữa, một số sản phẩm dữ liệu đảm bảo rằng các vấn đề như tắc nghẽn trong mạng được phát hiện. Dữ liệu chính xác là rất quan trọng đối với bất kỳ chuỗi khối thành công nào.

Mạng ORAO nhằm mục đích mang lại hiệu quả, giảm bớt độ phức tạp của dữ liệu, tiến hành chẩn đoán mạng và tối đa hóa hiệu suất, trong số các hành động chung khác. Nói chung, các sản phẩm giúp cải thiện mạng lưới. Giống như các thần thánh khác, nó tiếp tục giúp cung cấp các giao thức blockchain như hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực.

TRON là một trong những dự án sáng tạo hơn có thể học hỏi từ những sai lầm của Ethereum đã dẫn đến những thách thức về quy mô và phí giao dịch cao. Về bản chất, với phí gas cao, DeFi đã được giới hạn cho những cá nhân có cấu hình cao, những người có thể trả phí giao dịch cao. Điều này mâu thuẫn trực tiếp với mục đích của DeFi được tạo ra để mang lại các giải pháp tài chính cho mọi người.

TRON gặp ORAO

Với nhu cầu về các mạng blockchain nhanh, có thể mở rộng và giá cả phải chăng, TRON được định vị tốt để trở thành nền tảng phù hợp. ORAO đã xác định được cơ hội này và mong muốn mở rộng sang chuỗi khối và giúp mang lại các giải pháp dữ liệu thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, ORAO hỗ trợ nhiều blockchain giúp người dùng tận dụng tốt nhất mọi hệ sinh thái.

Nikola Strahija, người sáng lập ORAO cho biết;

Một trong những điểm mạnh chính của ORAO là Giao thức dữ liệu được xác định trước của chúng tôi, giúp mở rộng đáng kể sự đa dạng của các sản phẩm dữ liệu mà các nhà cung cấp có thể cung cấp. Tuy nhiên, trong khi chúng tạo ra sự linh hoạt tuyệt vời, thực tế vẫn là nhiều sản phẩm dữ liệu mà chúng hỗ trợ sẽ không khả thi về mặt kinh tế trên một nền tảng sa lầy vào các vấn đề tắc nghẽn,

Ông cũng bày tỏ sự hào hứng khi được làm việc với TRON, lưu ý rằng đây là một cường quốc đang phát triển nhanh chóng và một mạng lưới rộng mở cho tất cả mọi người.

Justin Sun, người sáng lập TRON, cũng đã chào đón dự án mới vào hệ sinh thái TRON. Sun đã nhấn mạnh thêm rằng các mạng thất bại đã tiếp tục làm trật mục tiêu DeFi như thế nào.

DeFi và tiền điện tử không nên giới hạn ở các danh mục đầu tư có giá trị ròng cao, những người có thể đủ khả năng định giá tắc nghẽn.

Ông cũng tuyên bố rằng thất bại gần đây của Ethereum đã tiếp tục thúc đẩy các dự án lớn đến TRON. Đúng vậy, trong khi Ethereum gặp khó khăn, các nền tảng sáng tạo như TRON tiếp tục thu hút các nhà phát triển, nhà đầu tư và các dự án quan trọng. Nói chung, họ đang giúp thúc đẩy ngành công nghiệp sang một kỷ nguyên tài chính mới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận