Trang chủ Bitcoin Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần tăng 56,5 nghìn đô la lên mức hỗ trợ để kiểm tra lại 60 nghìn đô la

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần tăng 56,5 nghìn đô la lên mức hỗ trợ để kiểm tra lại 60 nghìn đô la

bởi Tuấn Hưng

Sau khi giảm xuống mức thấp 48,5 nghìn đô la dựa trên những suy đoán rằng chính quyền Mỹ sẽ tăng thuế thu nhập vốn, Bitcoin (BTC) đã cố gắng vô ích để tăng trở lại mức 60 nghìn đô la.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên tầm cao mới trên 64.500 đô la vào tháng trước, nhưng nó đã tìm thấy chính mình trong một thị trường hợp nhất kể từ đó. BTC đã giảm 6,55% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 54,251 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng Bitcoin sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự 56,5 nghìn đô la để hỗ trợ nếu nó phải kiểm tra lại khu vực 60.000 đô la. Anh ấy đã giải thích:

“Khó khăn đối với Bitcoin ở giai đoạn này, điều này cũng sẽ phù hợp với một động thái điều chỉnh trên Ethereum. Mất một mức quan trọng, nếu chúng tôi quay trở lại trên 56.500 đô la, tôi nghĩ rằng một thử nghiệm đối với khu vực 60 nghìn đô la dường như có thể xảy ra. Thị trường chứng khoán cho thấy một chút yếu kém, có thể phù hợp với sự điều chỉnh đối với $ BTC. ”

Image

Ethereum (ETH) đã có một đợt tăng giá đáng chú ý, đã chứng kiến ​​đồng tiền điện tử lớn thứ hai phá vỡ mốc tâm lý là 3.000 đô la và chạm mức cao nhất là 3.500 đô la. Khối lượng giao dịch cao đã thúc đẩy đợt tăng giá của ETH.

Tuy nhiên, đà tăng giá này của Ethereum và các altcoin khác đang khiến sự thống trị của Bitcoin giảm xuống.

Tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin phục hồi

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Tài liệu về Bitcoin:

“Tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin đã phục hồi và hiện đang đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Đó là xu hướng tăng. “

Tỷ lệ băm được sử dụng để đo sức mạnh xử lý của mạng BTC. Do đó, nó cho phép máy tính xử lý và giải quyết các vấn đề cho phép các giao dịch được chấp thuận và xác nhận trên toàn mạng.

Khi có nhiều thợ đào tham gia vào mạng Bitcoin, thì cần có nhiều phép tính toán hơn mỗi giây để tìm ra giải pháp. Do đó, sức mạnh băm sẽ tăng lên và độ khó mạng của Bitcoin sẽ tăng lên.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận