Trang chủ Hướng dẫn Người chơi Axie Infinity mua hai ngôi nhà ở Philippines từ lợi nhuận trong trò chơi

Người chơi Axie Infinity mua hai ngôi nhà ở Philippines từ lợi nhuận trong trò chơi

bởi Hoài An

Một người chơi Axie Infinity từ Philippines tuyên bố đã mua hai ngôi nhà với lợi nhuận kiếm được thông qua việc chơi trò chơi kiếm tiền dựa trên tiền điện tử.

Một người chơi Axie Infinity từ Philippines đã mua hai ngôi nhà bằng tiền kiếm được của mình từ trò chơi kiếm tiền phổ biến dựa trên tiền điện tử.

Đầu tháng này, John Aaron Ramos, 22 tuổi, người chơi với bút danh “Magnus TV”, đã lên mạng xã hội để thông báo rằng anh đã mua hai căn nhà ở Philippines từ lợi nhuận kiếm được khi chơi Axie Infinity.

Trong bài đăng, Ramos quy các giao dịch mua là do giá tăng của mã thông báo trong trò chơi Smooth Love Potion (SLP) của Axie, tăng 940% từ 0,035 đô la vào ngày 24 tháng 4 lên hơn 0,364 đô la vào ngày 2 tháng 5. SLP kể từ đó đã giảm 45% và cuối cùng đã đổi chủ với giá khoảng $ 0,20.

“Tôi tin tưởng vào khả năng của AXIE để nâng chúng tôi lên, tôi đã tổ chức SLP, chú ý đến xu hướng của Cộng đồng AXIE và thực hiện một số nghiên cứu […] sau đó tôi chơi với giá SLP để có đủ tiền mua hai căn nhà và một đội.”

Người chơi Axie Infinity có thể kiếm SLP thông qua khu vực chiến đấu PVP của trò chơi, nơi người chơi chiến đấu với Axe của họ – những sinh vật lấy cảm hứng từ Pokemon được lai tạo trong trò chơi và được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể ăn được.

SLP hiện được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 428 theo vốn hóa với 81 triệu đô la, thúc đẩy giao dịch trị giá hơn 45 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Ngoài SLP, người chơi Axie cũng có cơ hội kiếm được mã thông báo quản trị của trò chơi, AXS. Mã thông báo AXS cũng đã chứng kiến ​​mức tăng theo số liệu gần đây, tăng 5,114% từ 0,14 đô la lên 7,30 đô la trong sáu tháng kể từ khi mã thông báo bắt đầu giao dịch.

Ramos đã tham gia vào chương trình “Nhà tài trợ-A-Scholar” của Yield Guild Games, chương trình khuyến khích các nhà tài trợ tặng SLP cho những người chơi Axie ở các quốc gia nơi chi phí thiết lập liên quan đến việc chơi Axie vô cực có thể quá nghiêm trọng đối với nhiều người dùng tiềm năng.

Axie Infinity được cho là đã trở nên phổ biến ở Philippines vào cuối năm 2020, khi mọi người tìm kiếm những cách thay thế để kiếm tiền sau khi mất việc làm do đại dịch.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận