Trang chủ Hướng dẫn Ngành công nghiệp tiền điện tử giải thích việc khai thác năng lượng tái tạo có thể giúp các thợ đào BTC

Ngành công nghiệp tiền điện tử giải thích việc khai thác năng lượng tái tạo có thể giúp các thợ đào BTC

bởi Hoài An

Một giám đốc điều hành giải thích rằng khai thác bitcoin thông qua năng lượng tái tạo đã trở nên nổi bật.

Năng lượng tiêu thụ khi khai thác – quá trình giữ cho chuỗi khối của Bitcoin hoạt động – đang là chủ đề thảo luận ngày càng phổ biến trong những tuần gần đây.

Vào thứ Sáu, CNBC đã đăng một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành SUKU Yonathan Lapchik, trong đó ông giải thích bối cảnh khai thác Bitcoin vì nó liên quan đến năng lượng tái tạo. Người phỏng vấn lưu ý Lapchik trước đây đã tuyên bố rằng 75% hoạt động khai thác Bitcoin đến từ năng lượng tái tạo.

“Chúng tôi nghĩ rằng 75% là con số thực tế. Các thợ mỏ thực sự được khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo…Thật ngạc nhiên khi Elon đã không xem xét điều đó trước khi bước vào không gian, trước khi chấp nhận Bitcoin như một cơ chế thanh toán cho Tesla.”

Lapchik nói với CNBC.

Tesla đã mở cửa cho thanh toán qua Bitcoin của khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 3. Động thái này được công khai sau khi công ty xe hơi mua 1,5 tỷ đô la BTC, được công bố vào tháng Hai.

Tuy nhiên, Musk gần đây đã tuyên bố không tán thành lời kêu gọi khai thác Bitcoin bằng năng lượng hóa thạch, thông qua một Tweet vào hôm thứ Tư. Anh ấy cũng đã ngừng thanh toán cho Tesla bằng BTC, mặc dù dường như là một động thái tạm thời cho đến khi hoạt động khai thác Bitcoin đạt đến mức sử dụng năng lượng thỏa đáng.

“Thực sự thì dữ liệu đã ở đó mãi mãi,” Lapchik nói về con số 75%. “Chúng tôi đã và đang chứng minh nhiều lần rằng đó là một trường hợp thực tế cho những người khai thác trong mạng Bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận