Trang chủ Altcoin Musk của SpaceX chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho việc gửi một vệ tinh lên Mặt trăng

Musk của SpaceX chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho việc gửi một vệ tinh lên Mặt trăng

bởi Quang Hải

Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng sẽ phóng lên tên lửa SpaceX Falcon 9 vào quý 1 năm 2022.

Mặc dù vẫn chưa ai đoán được liệu giá dogecoin (DOGE, -4,56%) có hướng lên mặt trăng hay không, một công ty có trụ sở tại Canada đang sử dụng tiền điện tử do Shiba Inu đại diện để thanh toán cho SpaceX để đưa vệ tinh đến đó.

Gọi nó là trọng tải mặt trăng thương mại đầu tiên trong lịch sử được thanh toán hoàn toàn bằng dogecoin, Geometric Energy Corp. cho biết Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng sẽ phóng lên tên lửa SpaceX Falcon 9 vào quý 1 năm 2022.

“Sứ mệnh này sẽ chứng minh ứng dụng của tiền điện tử ngoài quỹ đạo Trái đất và đặt nền tảng cho thương mại liên hành tinh”, Phó Chủ tịch Kinh doanh Thương mại của SpaceX Tom Ochinero cho biết trong thông cáo phát hành. “Chúng tôi rất vui khi phóng DOGE-1 lên Mặt trăng!”

GSC cho biết trọng tải sẽ thu được thông tin tình báo không gian mặt trăng từ các cảm biến và camera trên tàu bằng cách sử dụng các hệ thống liên lạc và tính toán, GSC cho biết trong tuyên bố.

SpaceX được điều hành bởi tỷ phú Elon Musk, người ủng hộ nổi tiếng nhất cho dogecoin, một loại tiền điện tử dựa trên meme bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013. Phần lớn được thúc đẩy bởi các dòng tweet của Musk, giá của doge coin đã tăng hơn 11.000% so với năm ngoái. ngày. Kết quả là, dogecoin đã chứng kiến ​​các trường hợp áp dụng và sử dụng ngày càng tăng, bao gồm cả việc thanh toán cho một chuyến đi đến mặt trăng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận