Trang chủ Altcoin Mùa của Altcoin đang sôi động, được xác nhận bởi 15 ATH mới

Mùa của Altcoin đang sôi động, được xác nhận bởi 15 ATH mới

bởi Đức Chinh

Các nhà giao dịch không còn chỉ tập trung vào Bitcoin nữa, bằng chứng là các ATH mới trong nhiều altcoin.

Tình hình trên thị trường tiền điện tử vẫn còn nhiều hơn thuận lợi, nhưng lần này đối với các loại tiền điện tử nhiều hơn một chút so với số Bitcoin được ca ngợi.

Qua nhiều năm, nhiều nhà giao dịch biết thị trường tiền điện tử đang phát triển như thế nào, nhưng đối với những người không biết một quy tắc bất thành văn là Bitcoin phát triển trước rồi mới đến altcoin. Hầu hết thời gian khi Bitcoin phát triển, các altcoin sẽ mất giá trị trước khi Bitcoin tăng trưởng và sau đó có xu hướng bắt kịp đà tăng trưởng. Tuy nhiên, thị trường Altcoin vẫn rất sôi động và sinh lợi.

Một bằng chứng tốt về điều này là tình hình hiện tại khi BTC tương đối ổn định, phù hợp với các altcoin đang bắt đầu đi vào cuộc sống trong những thời điểm này.

Để hiểu rõ hơn, các nhà phân tích từ CryptoDiffer đã chuẩn bị một biểu đồ trong đó bạn có thể thấy tổng cộng lên đến 15 altcoin chỉ mới đạt đến ATH mới gần đây.

CryptoDiffer

Có rất nhiều cái tên nổi tiếng trong biểu đồ, chẳng hạn như ETH, XMR, LTC hoặc ADA, nhưng cũng có những dự án ít được biết đến hơn, nhưng tuy nhiên tất cả chúng đều được kết nối bởi một sự kiện, đó là giá trị đo lường cao nhất trong lịch sử của một loại tiền điện tử cụ thể.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận