Trang chủ Trader Mike Novogratz phê bình đội quân XRP – “Đôi khi họ không nhìn vào sự thật”

Mike Novogratz phê bình đội quân XRP – “Đôi khi họ không nhìn vào sự thật”

bởi Quang Hải

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã tuyên bố rằng Quân đội XRP tiếp tục phủ nhận sự thật.

Câu hỏi hóc búa về XRP

Đối với những người không quen thuộc với tình hình XRP, tiền điện tử đã có xu hướng tăng ổn định trong phần tốt hơn trong vài tháng qua bất chấp vụ kiện SEC đang diễn ra. Không thể không kinh ngạc trước lòng trung thành kiên định của những người hâm mộ XRP.

XRPUSD

Họ vẫn tập trung vào việc thúc đẩy các sàn giao dịch tiền điện tử để dựa vào tiền điện tử do Ripple quảng bá trong khi lập luận rằng đó không phải là bảo mật như SEC đã tuyên bố.

Hơn nữa, họ đã công khai phân tán đối với cựu chủ tịch SEC và các cựu quan chức khác của SEC, những người đã khởi xướng vụ kiện XRP chống lại Ripple. Chỉ cần nói rằng, một số người hâm mộ XRP đã lan truyền các lý thuyết âm mưu vô căn cứ liên quan đến xung đột lợi ích rõ ràng.

Novogratz lưu ý rằng Quân đội XRP nhắc anh ta nhớ đến những người ủng hộ Trump, những người nghi ngờ tính hợp pháp của cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020. Con bò tót bitcoin cũng tuyên bố rằng những người hâm mộ nhiệt thành của tiền điện tử XRP giống như những người tin tưởng ngày 11/9. Điều này được dự đoán dựa trên niềm tin rằng đôi khi họ coi thường sự thật.

“Trong những năm qua, quân đội XRP đã xây dựng một cộng đồng thực sự gồm những người thực sự muốn tin vào điều đó. Nó nhắc nhở tôi một chút về những người ủng hộ Trump, họ sẽ tin rằng bạn đã đánh cắp cuộc bầu cử. Bạn có thể nói với họ bất cứ điều gì. Nó giống như thuyết âm mưu 11/9. Có một chút điều đó trong tiền điện tử. Họ chỉ đôi khi không nhìn vào sự thật.”

Novogratz chưa bao giờ thích token XRP

Nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz khẳng định thêm rằng ông chưa bao giờ là người hâm mộ loại tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường vì hầu hết các token đều thuộc sở hữu của Ripple. “Hãy để một mình bạn đã khiến SEC thở dài cổ họng của CEO, người sáng lập và công ty,” ông nói thêm.

Vào giữa tháng 4, Novogratz cho rằng đợt biểu tình XRP mới nhất đã đẩy giá của nó từ 40 xu lên 1,60 đô la trong một tháng không có ý nghĩa gì đối với anh ta. Một số người dùng Twitter đã vỗ tay lại người quản lý quỹ – người đã đầu tư hơn 23 triệu đô la vào Ripple – nói với anh ta hãy bán cổ phần Ripple của mình.

Novogratz thừa nhận rằng đó là một thương vụ khá đau đớn đối với anh ta. Anh ấy tuyên bố rằng Ripple nên được định giá 60 tỷ đô la dựa trên số lượng token XRP mà nó sở hữu. Tuy nhiên, vốn chủ sở hữu của Ripple chỉ trị giá 3 tỷ đô la. Nhà đầu tư tỷ phú kết luận: “Vì vậy, có gì đó đang diễn ra.

Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin vượt qua mức 1 đô la đã gây sốc khá nhiều trong cộng đồng tiền điện tử, khiến một số người tham gia thị trường tranh giành trong khi những người khác suy đoán về lý do tại sao nó xảy ra.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận