Trang chủ Altcoin Mark Cuban chính thức ủng hộ Polygon

Mark Cuban chính thức ủng hộ Polygon

bởi Hoài An

Giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum gần đây đã xuất hiện trên trang web Mark Cuban Companies, dường như khẳng định sự đầu tư của anh ấy vào dự án.

Theo một tiết lộ mới trên một trong những trang web của ông, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã bỏ sức nặng của mình ra sau Polygon, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư giàu có đang khai thác thị trường tài sản kỹ thuật số bất chấp tình trạng hỗn loạn gần đây.

Việc bổ sung Polygon vào trang web Công ty Mark Cuban dường như đã được thực hiện gần đây và tái khẳng định sự ủng hộ của tỷ phú đối với dự án.

Cuban, người từng là một nhân vật phân cực trong thị trường tiền điện tử, đã trở thành người ủng hộ mạnh mẽ hơn cho loại tài sản non trẻ trong năm qua. Gần đây, khi Elon Musk quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin (BTC) do lo ngại về môi trường, Cuban cho biết Dallas Mavericks của ông sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số này.

Cuban cũng thừa nhận rằng tiền điện tử đang bắt đầu phản ánh nhu cầu thực tế về tiện ích của chúng, cho rằng tương lai của ngành vẫn tươi sáng.

“Có nhiều TPS hơn và phí xăng thấp hơn là không đủ,”

ông viết.

“Phải có hiệu ứng mạng HIỆN TẠI và tăng trưởng người dùng đáng kể. Đây là một thách thức đối với hầu hết các L1 và L2 bởi vì [với] một số trường hợp ngoại lệ, tiếp thị trong vũ trụ tiền điện tử là quá khủng khiếp. “

ông nói thêm.

Sự ủng hộ Polygon của anh ấy hầu như không gây ngạc nhiên khi mạng lưới tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay. Trước đây được gọi là Matic, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi được thiết kế để làm cho các giao dịch dựa trên Ether hiệu quả hơn. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, cơ sở người dùng của Polygon đã tăng 75.000 chỉ trong một tuần, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp lớp 2. Dòng người dùng đã tạo ra khối lượng gần 1 tỷ đô la.

Khi được hỏi về điều gì đã làm cho Polygon nổi bật so với các giải pháp mở rộng lớp thứ hai khác, Cuban nói với Cointelegraph rằng anh ấy là “một người dùng tích cực”, nói thêm:

“Nó nhanh, nó hoạt động tốt và quan trọng nhất là cơ sở người dùng của họ đang tăng lên theo cấp số nhân”.

Về những gì Công ty Mark Cuban mang lại cho Polygon, nhà đầu tư tỷ phú cho biết:

“Tôi có thể cung cấp cho họ phản hồi về hoạt động tiếp thị và chúng tôi đang trong quá trình tích hợp polygon vào lazy.com mà chúng tôi nghĩ sẽ rất có lợi khi tạo ra một nền tảng để mở rộng NFT và các phòng trưng bày cá nhân.”

Sandeep Nailwal, Giám đốc hoạt động của Polygon, mô tả các cuộc trò chuyện của anh ấy với Cuban là “thực sự khiến tâm trí anh ấy sảng khoái”, nói thêm:

“Thật là ngoạn mục khi biết rằng các sắc thái của ngành, công nghệ và việc áp dụng mà chúng tôi đã tìm ra sau nhiều tháng nghiền ngẫm, anh ấy đã suy nghĩ về những điều đó và có những câu hỏi đó trong đầu.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận