Trang chủ Bitcoin Lập luận mới nhất của UBS chống lại BTC: “Bitcoin bị từ chối đối với các nhóm thiểu số bị giảm quyền truy cập trực tuyến”

Lập luận mới nhất của UBS chống lại BTC: “Bitcoin bị từ chối đối với các nhóm thiểu số bị giảm quyền truy cập trực tuyến”

bởi Đức Chinh

UBS dường như không thể kiếm được Bitcoin và hết lần này đến lần khác, UBS cố gắng đưa ra một số lập luận để ủng hộ ý kiến ​​của họ.

Đầu năm nay, nhà kinh tế trưởng của UBS cho biết tiền điện tử có một lỗ hổng cơ bản và đó là nguồn cung cố định của Bitcoin. Sau đó vài tháng, họ chỉ ra rằng Bitcoin không được sử dụng trong thế giới thực và sự biến động để phân loại nó là bong bóng đầu cơ.

Bây giờ, họ đã tìm thấy “điều gì đó kỳ lạ về Bitcoin.”

Tuy nhiên, một lần nữa, nhà kinh tế trưởng của UBS không thể không chỉ ra cách “Bitcoin dường như đặc biệt thách thức tinh thần của thời đại, theo cách mà các loại tiền điện tử khác không làm như thế nào”.

Paul Donovan lập luận rằng trong khi một số đề xuất Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn khỏi lạm phát bỏ chạy, không chỉ việc kiểm soát nguồn cung không đảm bảo giá trị mà lạm phát của các nền kinh tế lớn đã ở mức thấp và ổn định trong hai thập kỷ và “Những lo ngại về siêu lạm phát đối với tiền tệ fiat của nền kinh tế phát triển dường như thuộc về trong một thời đại khác. “

Sau đó, ông lưu ý rằng tài sản nghìn tỷ đô la đang ngày càng hủy hoại môi trường, điều này không được dữ liệu hỗ trợ và các công ty như Twitter CEO’s Square và Cathie Wood’s Ark đang tranh cãi về việc “bitcoin là động lực chính cho tương lai của năng lượng tái tạo”.

Trên thực tế, theo Donovan, trong khi các chính trị gia và nhà kinh tế ngày càng coi trọng sự hòa nhập, thì “Bitcoin bị từ chối đối với những nhóm thiểu số đã giảm khả năng truy cập trực tuyến,” đúng vậy, họ đã đến đó.

Ông nói thêm, Bitcoin đảm bảo rằng các thợ đào của nó phải giàu có và số lượng tài sản nắm giữ tập trung vào một số ít người. Ông nói thêm: “Sự quản lý của nó mang tính dân chủ hơn là dân chủ.

Theo Donovan, xu hướng hiện đại duy nhất mà bitcoin bao trùm là sức mạnh của sự tường thuật mà theo ông là rất quan trọng đối với sự phát triển của tiền điện tử lớn nhất, “Nếu không, Bitcoin có vẻ trái ngược với Zeitgeist hiện đại,” ông viết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận