Trang chủ Hướng dẫn Làm thế nào Elon Musk đã truyền cảm hứng cho một nhóm triệu phú Doge mới với ít kiến ​​thức về tiền điện tử

Làm thế nào Elon Musk đã truyền cảm hứng cho một nhóm triệu phú Doge mới với ít kiến ​​thức về tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Trong khi một số nhà giao dịch và chuyên gia kỳ cựu tiếp tục tung Dogecoin như một dự án và tiền điện tử, và bản chất của mối quan hệ mà Elon Musk có với nó, các nhà giao dịch mới làm quen đang kiếm được hàng triệu USD thông qua nó. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào thời điểm và số tiền bạn đầu tư. Một người dùng Reddit đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào đồng meme vào ngày 5 tháng 2, tồn tại cho đến ngày 15 tháng 4, đã trở thành triệu phú DOGE. Nhà đầu tư mới bắt đầu đã mua dogecoin khi nó có giá khoảng 0,045 đô la. Vào thời điểm anh ta trở thành triệu phú, giá đã tăng lên 0,32 đô la và trong vài ngày tới sẽ đánh dấu ATH mới ở mức 0,42 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, người dùng Reddit, hiện được xác định là Glauber Contessoto tiết lộ rằng anh ta đã biết về Dogecoin thông qua cộng đồng Reddit. Anh ấy xác nhận rằng anh ấy đã bị ấn tượng bởi một số điều ngay từ đầu. Đầu tiên là cộng đồng Reddit đã phát triển nhanh như thế nào trong một thời gian ngắn. Thứ hai là meme Shiba Inu “Doge”, được hầu hết những người hâm mộ đồng tiền này sử dụng rộng rãi. Tại sao anh ấy đầu tư tất cả số tiền tiết kiệm của mình, khoảng 180.000 đô la, đến với Elon Musk.

Lý do tại sao tôi gửi tiền tiết kiệm của mình vào dogecoin là Elon Musk, tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài.

Robinhood ở trung tâm của cuộc biểu tình Dogecoin

Trên thực tế, anh ta không chỉ sử dụng tất cả tiền tiết kiệm của mình mà còn bán cổ phiếu anh ta sở hữu và giao dịch ký quỹ bằng cách vay tiền từ Robinhood. Vai trò của Robinhood trong việc áp dụng hàng loạt Dogecoin cũng không thể phủ nhận.

Contessoto’s cho biết anh vẫn lạc quan về DOGE và tin rằng thông qua đồng tiền này, anh có thể tích lũy “sự giàu có của thế hệ” để truyền lại cho gia đình mình. Đối với một người đàn ông 33 tuổi, người được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo khó, đây là một vấn đề lớn.\

DOGE investor

Câu chuyện của một triệu phú mới là một trong số rất nhiều câu chuyện. Trong khi một số người đã sử dụng thu nhập khả dụng và không thu được nhiều như Contessoto, thì câu chuyện vẫn như vậy. Trong vài tháng gần đây, một số lượng lớn các nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận lớn.

DOGE: Yêu hay ghét?

Trong khi hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ vẫn lạc quan, và thực sự là Elon Musk, một số người có ảnh hưởng đến thị trường tin rằng DOGE là một bong bóng sẽ kết thúc với việc các nhà bán lẻ mất rất nhiều tiền. Một trong số này là Charles Hoskinson của Cardano, người gần đây đã tuyên bố rằng cuộc biểu tình Dogecoin bị thao túng bởi cá voi. Ông còn cho rằng dự án thiếu bất kỳ tiện ích hoặc năng lực nào để phát triển.

Đối với một số nhà quan sát thị trường, DOGE và Elon Musk đã đạt được nhiều thành tựu hơn là chỉ những nhà bán lẻ giàu có hơn. Nó đã giới thiệu phần lớn các nhà đầu tư đến với thế giới tiền điện tử. Dogecoin đã trở thành tiền điện tử cửa ngõ giới thiệu hầu hết với Bitcoin và các loại altcoin khác ‘có tác động mạnh hơn’.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận