Trang chủ Tin tức Blockchain IOST Blockchain tích hợp Stablecoin JPYA của Yên Nhật

IOST Blockchain tích hợp Stablecoin JPYA của Yên Nhật

bởi Gia Hưng

Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao IOST được thiết lập để chứng kiến ​​sự ra mắt của JPYA, một đồng ổn định được gắn với giá trị của đồng Yên Nhật.

Stablecoin Yên Nhật sẽ được phát hành trên IOST Blockchain

Để thúc đẩy ứng dụng ngày càng tăng của stablecoin Yên Nhật làm phương tiện thanh toán trả trước, nhóm Platinum Egg – Đối tác IOST Node và Nhà phát triển trò chơi hôm nay đã thông báo ra mắt IRC-20 JPYA – một stablecoin được chốt bằng Yên Nhật được khởi chạy trên blockchain IOST.

Có thể mua JPYA, được chốt 1: 1 với Yên Nhật bằng Yên Nhật, bitcoin (BTC), ether (ETH) và IOST.

Sự ra mắt của JPYA trên IOST là sản phẩm mới nhất của sự hợp tác lâu dài giữa IOST và nhóm Platinum Egg – một nhà phát triển dịch vụ và trò chơi blockchain kỳ cựu ở Nhật Bản được biết đến với trò chơi CrossLink rất thành công với hơn 170.000 lượt tải xuống và IOST- hỗ trợ nền tảng NFT được gọi là TokenLink.

Đáng chú ý, JPYA không phải là stablecoin đầu tiên được phát hành trên IOST trong năm nay. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, IOST đã tích hợp HUSD, một trong những stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Rõ ràng, IOST là lựa chọn ưu tiên cho các nhà phát triển đang tìm kiếm một blockchain thân thiện với người dùng, an toàn và tiết kiệm xăng để phát triển dApp của họ.

Nhờ việc sử dụng các hợp đồng thông minh Javascript, IOST đã củng cố chính nó như một nền tảng hợp đồng thông minh thân thiện với nhà phát triển để khởi chạy stablecoin. So với các blockchain khác tiêu thụ nhiều khí đốt và có thể không khả thi về mặt kinh tế đối với tất cả mọi người, IOST thực tế miễn phí, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho các giao dịch với số lượng nhỏ.

JPYA giải quyết vấn đề gì?

Mặc dù các loại tiền điện tử như BTC và ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá ổn định trong vài năm qua, nhưng chúng vẫn còn quá dễ bay hơi để được coi là một phương tiện thanh toán hiệu quả. Tận dụng lợi ích của stablecoin, JPYA nhằm mục đích được sử dụng làm phương tiện thanh toán trả trước. Đồng thời, JPYA dựa trên IOST hầu như không có bất kỳ loại phí gas nào. Nền tảng này có mục tiêu phổ biến việc sử dụng JPYA như một loại tiền ổn định có thể được sử dụng liền mạch cho các khoản thanh toán nhỏ nhất.

Bất kỳ ai cũng có thể mua JPYA từ trang web chính thức của stablecoin tại đây. Hơn nữa, có kế hoạch cung cấp JPYA cho các dịch vụ khác nhau do Platinum Egg điều hành, chẳng hạn như TokenLink và các dịch vụ khác.

Bình luận về sự phát triển, Jimmy Zhong, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, IOST, cho biết:

“Với sự quan tâm lớn đến IOST ở thị trường Nhật Bản, việc tung ra một stablecoin Yên Nhật được tối ưu hóa cho các giao dịch nhanh và rẻ là một bước quan trọng để thúc đẩy các nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức khao khát IOST và tăng trưởng nhiều hơn cho người dùng trong hệ sinh thái của chúng tôi.”

Thêm:

“Nhóm IOST đặt mục tiêu và tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của blockchain và tiền điện tử ở thị trường châu Á, đồng thời bùng nổ trong việc mở rộng toàn cầu trong năm nay. ”

Nariya Takemura, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Platinum Eggs cũng có quan điểm tương tự. Takemura nói:

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain ở Nhật Bản bằng cách phát triển và cung cấp các công nghệ như hợp đồng thông minh có thể được sử dụng bởi JPYA.”

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,047 đô la với vốn hóa thị trường là 1,075 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận