Trang chủ Tin tức Blockchain Holoride, một phiên bản phụ của Audi, tích hợp blockchain Elrond cho trải nghiệm NFT

Holoride, một phiên bản phụ của Audi, tích hợp blockchain Elrond cho trải nghiệm NFT

bởi Tuyết Tâm

Một trong những công ty khởi nghiệp đang gây ra sự phấn khích nhất trong ngành công nghiệp ô tô là tham gia vào thế giới NFT và nó đã chọn blockchain Elrond cho việc này. Holoride, một nhánh phụ của gã khổng lồ ô tô Đức Audi, cũng sẽ dựa vào blockchain Elrond để nâng cao hệ thống tổng thể và phân phối doanh thu một cách công bằng và minh bạch giữa các đối tác của mình.

Holoride là một công ty khởi nghiệp thực tế mở rộng trên xe hơi (XR) ra đời từ Audi vào năm 2019. Nó kết nối nội dung XR với các điểm dữ liệu từ xe trong thời gian thực. Hôm nay, công ty tiết lộ rằng họ đang tìm cách tích hợp blockchain vào công nghệ vốn đã rất ấn tượng của mình để tạo ra một hệ sinh thái giải trí hoàn toàn nhập vai cho người dùng.

Holoride cho phép người dùng trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới khi ngồi trên ghế sau xe của họ thông qua tai nghe VR. Như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Nils Wollny giải thích, “Hãy tưởng tượng mọi người đang đi du lịch trên phương tiện ảo của họ, có thể đó là tàu vũ trụ hoặc tàu ngầm, vì cơ thể vật lý của họ đang lái xe trong thế giới thực.”

Giờ đây, với công nghệ blockchain, công ty khởi nghiệp sẽ có thể phân phối nội dung một cách minh bạch cho người dùng và đền bù công bằng cho các nhà phát triển dựa trên thời gian tham gia của người dùng. Công ty khởi nghiệp cũng sẽ tham gia vào NFT.

Wollny bình luận:

Khi chúng tôi muốn mở rộng trên các thị trường toàn cầu, công nghệ blockchain và NFT giúp chúng tôi mở rộng quy mô trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của phương pháp tiếp cận nhà sản xuất ô tô lấy nhà phát triển làm trung tâm và nhà sản xuất ô tô. Thông qua NFT, chúng tôi hình dung mức độ cá nhân hóa cao nhất cho người dùng trong khi cung cấp trải nghiệm XR độc nhất vô nhị với cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho các đối tác của chúng tôi.

Holoride chọn Elrond

Công ty tiết lộ rằng họ đã chọn blockchain Elrond hơn tất cả các đối thủ khác. Nó đã trích dẫn lộ trình đổi mới mạnh mẽ của dự án blockchain cũng như cam kết và tầm nhìn của nhóm là những lý do chính mà nó đã giải quyết.

Benjamin Mincu, người đồng sáng lập Elrond đã chào mừng thành viên mới nhất của hệ sinh thái, nói rằng cả hai phù hợp để cùng nhau xây dựng tương lai.

Ông nhận xét,

“Holoride đang ở một vị trí độc nhất để hình dung lại phương tiện kỹ thuật số và tính di động bằng cách kết nối chúng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Sự đơn giản trực quan của Elrond sẽ giúp mọi người dùng tham gia liền mạch và an toàn vào hệ thống công nghệ mới thú vị này.”

Anh ấy nói thêm:

Ngoài khả năng mở rộng, holoride sẽ được hưởng lợi từ các điểm mạnh cốt lõi của Elrond là tốc độ, bảo mật và hiệu quả năng lượng. Mạng quy mô internet của chúng tôi được cung cấp bởi ‘Bằng chứng bảo mật về cổ phần’ giúp loại bỏ lãng phí tính toán Bằng chứng công việc (PoW) và giảm chi phí giao dịch xuống mức không đáng kể.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận