Trang chủ Đầu tư Goldman Sachs dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu đô la cho Coin Metrics

Goldman Sachs dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu đô la cho Coin Metrics

bởi Hoài An

Công ty đầu tư được cho là đang chuẩn bị cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của mình vào quý 2 năm 2021.

Công ty phân tích blockchain Coin Metrics đã huy động được 15 triệu đô la trong một khoản tài trợ do công ty tài chính khổng lồ Goldman Sachs đứng đầu.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Coin Metrics cho biết Goldman Sachs, Castle Island Ventures, Highland Capital Partners, Fidelity Investments, Avon Ventures, Communitas Capital, Collab + Currency và những người khác đã đóng góp 15 triệu đô la cho công ty phân tích để “đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu của công ty” như cũng như tiếp cận nhiều nơi hơn trong thị trường tiền điện tử. Người đồng sáng lập Coin Metrics, Nic Carter, gọi việc tài trợ là một “sự xác thực lớn” cho công ty với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử cho các tổ chức.

“Dữ liệu đóng vai trò quan trọng đối với việc các nhà đầu tư truyền thống và những người chơi dịch vụ tài chính áp dụng phổ biến các loại tiền điện tử”,

Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu của Goldman Sachs, Mathew McDermott, cho biết.

Goldman Sachs dường như tiếp tục quan tâm đến nhiều công ty hơn và những đổi mới tài chính của không gian tiền điện tử trong năm nay. Tuần trước, công ty đã xác định 19 cổ phiếu từ các công ty tiền điện tử và blockchain đã hoạt động tốt hơn S & P500 trong năm tính đến thời điểm hiện tại. Người khổng lồ tài chính cũng được cho là đang chuẩn bị cung cấp Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác cho khách hàng của mình vào quý 2 năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận