Trang chủ Altcoin Giữa các đối thủ mạng, Justin Sun của Tron dường như rất quan tâm đến việc trở thành một con cá voi Ethereum khổng lồ

Giữa các đối thủ mạng, Justin Sun của Tron dường như rất quan tâm đến việc trở thành một con cá voi Ethereum khổng lồ

bởi Hoài An

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục đi ngang, những người tham gia thị trường thực hiện các bước để đảm bảo sự giàu có của họ bằng cách bán hoặc mua nhiều hơn. Văn hóa mua giảm giữa những người chơi chính đã được khuếch đại bởi những người như Michael Saylor, người có công ty MicroStrategy gần đây đã mua Bitcoin trị giá 10 triệu đô la.

Tom Brady, người gần đây đã tạo ra làn sóng trên Twitter tiền điện tử cũng tiết lộ rằng anh ta không bán, mặc dù Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng Hai.

Tuy nhiên, trong khi nhiều con mắt đang đổ dồn vào Bitcoin, thì một số ít lại tập trung vào các altcoin như Ethereum. Justin Sun tình cờ là một trong những người xem hào hứng vừa chính thức tiết lộ rằng anh ấy là một con cá voi ETH. Người sáng lập TRON gần đây đã mua 54.153 Ethereum trị giá 135.891.796 đô la. Thị trường đã choáng váng khi Sun đưa lên Twitter để đưa ra tiết lộ này.

Điều bất ngờ xảy ra là kết quả của sự cạnh tranh mạng được nhận thức giữa Tron và Ethereum và cả hai người sáng lập, những người đã đối đầu nhiều lần, với những ý kiến ​​thị trường trái ngược nhau. Cùng ngày, Sun cũng làm mưa làm gió trên thị trường Bitcoin giống như nhiều cá nhân tiền điện tử nổi tiếng khác và mua 4145 Bitcoin trị giá 152.818.183 triệu USD.

Tỷ phú Justin Sun sẵn sàng bỏ tiền vào miệng

Giám đốc điều hành của Tron, người trong nhiều năm tiếp tục “diều hâu” các loại tiền điện tử như Tron (TRX) đã cho thấy bản thân rất cam kết đưa tiền của mình vào đúng vị trí của mình. Đầu tháng này, Sun đã đề nghị Elon Musk một khoản tiền khổng lồ 50 triệu USD để giúp tạo ra vệ tinh Tron sau khi Musk tiết lộ vệ tinh Doge đầu tiên sẽ lên mặt trăng.

Trong khi đó, đã được tiết lộ rằng Justin Sun, người nắm giữ 606.000 Ethereum trị giá 1 tỷ đô la trên LiquidityProtocol dựa trên Ethereum — một nền tảng cho vay không lãi suất được xây dựng trên Ethereum — gần như mất tất cả mọi thứ để thanh lý nếu trường hợp này xảy ra, Ethereum được dự đoán là giảm xuống dưới 1.000 đô la, theo Shenyu, một nhân viên DeFi hàng đầu ở Trung Quốc.

“Đã có khoảng thời gian 2 phút trong đó LiquityProtocol chuyển sang chế độ khôi phục và vị trí $ 1 tỷ đô la của Justinsuntron có thể được thanh lý, nhưng điều đó đã không xảy ra. Anh ấy vừa tái cân bằng Trove của mình 5 phút trước, trả khoản nợ 300 triệu đô la.”

tiết lộ một nguồn tin đã theo dõi thị trường một cách cẩn thận.
TradingView

Vào thời điểm báo cáo, Ethereum đang điều chỉnh các khoản lỗ sau khi chạm mức thấp nhất là $ 2,092. Những con bò đực Ethereum đã cố gắng đẩy giá lên đến $ 2,533. Khi những con bò đực xây dựng động lực, nhiều chỗ cho sự điều chỉnh tăng giá đang được tạo ra.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận