Trang chủ Bitcoin Giám đốc tài chính của Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới Gia nhập Công ty Bitcoin tổ chức NYDIG

Giám đốc tài chính của Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới Gia nhập Công ty Bitcoin tổ chức NYDIG

bởi Gia Hưng

NYDIG, một công ty dịch vụ tài chính bitcoin hàng đầu, đã thông báo rằng họ sẽ chào đón Giám đốc tài chính của Bridgewater Associates John Dalby vào đội của mình. Dalby gia nhập NYDIG với tư cách là Giám đốc tài chính (CFO) mới, người đại diện cho một trong những sự thay đổi nhân sự lớn nhất từ ​​ngành tài chính chính thống sang thế giới tiền điện tử.

Đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn

Giám đốc tài chính mới đã giữ một vị trí tương tự tại Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới, trước khi được bổ nhiệm vào NYDIG. Dalby nói rằng anh ấy rất vui khi được tham gia nhóm và cam kết giúp NYDIG cung cấp các giải pháp Bitcoin sáng tạo cho các cá nhân và tổ chức.

Cựu giám đốc tài chính của Bridgewater Associates gia nhập NYDIG trong giai đoạn phát triển nhanh chóng. Nhà cung cấp giải pháp đầu tư hàng đầu cho BTC gần đây đã huy động được hơn 200 triệu đô la vốn bổ sung từ một nhóm các đối tác chiến lược. Các quỹ đến từ các tổ chức hàng đầu như Morgan Stanley, MassMutual, New York Life, Liberty Mutual, Stone Ridge Holdings Group, v.v.

NYDIG cũng đưa ra thực hành Giải pháp Bảo hiểm toàn cầu sẽ dẫn đầu sự phát triển của các sản phẩm và dịch vụ sử dụng bitcoin cho lĩnh vực bảo hiểm toàn cầu.

Theo Robert Gutmann, Người đồng sáng lập NYDIG, ông Dalby mang đến kinh nghiệm dịch vụ tài chính chuyên sâu để giúp công ty lưu ký tiền điện tử xây dựng các giải pháp thể chế cung cấp BTC một cách an toàn cho mọi người.

NYDIG giúp các ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp Bitcoin

Trong điều đã được nhiều người đam mê tiền điện tử xem là một bước tiến khác để áp dụng tiền điện tử chính thống, NYDIG đã tiết lộ một giải pháp bitcoin đầu tiên trong ngành cho các ngân hàng.

Được triển khai với sự hợp tác của gã khổng lồ fintech Fidelity National Information Services, sản phẩm mới sẽ cho phép khách hàng của một số ngân hàng Hoa Kỳ mua, giữ và bán BTC thông qua tài khoản hiện có của họ.

Theo Patrick Sells, người đứng đầu bộ phận giải pháp ngân hàng tại NYDIG, hàng trăm ngân hàng nhỏ hơn của Mỹ đã đồng ý tham gia chương trình. Công ty hiện đang thu hút một số ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ tham gia và cho phép người Mỹ bình thường có quyền truy cập vào BTC thông qua các mối quan hệ ngân hàng hiện có của họ.

Cho đến nay, nhiều người chấp nhận BTC đã buộc phải đi ra ngoài các mối quan hệ ngân hàng truyền thống của họ để có được tiền điện tử chuẩn.

Phần lớn các ngân hàng truyền thống đã tránh xa việc cung cấp bitcoin cho khách hàng bán lẻ của họ. Do đó, các nhà đầu tư thường dựa vào các công ty tập trung vào tiền điện tử như Coinbase hoặc các công ty thanh toán khổng lồ như Square và PayPal để mua bitcoin.

Giải pháp mang tính cách mạng từ NYDIG sẽ tạo điều kiện cho các ngân hàng cung cấp tài sản tiền điện tử cho khách hàng ngân hàng bán lẻ của họ thông qua trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, dễ sử dụng.

Nhiều ngân hàng đang yêu cầu Bitcoin

Các ngân hàng hàng đầu của Phố Wall chỉ gần đây mới hâm nóng tiền điện tử và công bố kế hoạch cho phép khách hàng quản lý tài sản của họ đặt cược vào bitcoin. Tuy nhiên, cho đến nay họ vẫn hạn chế cung cấp dịch vụ cho khách hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, nhiều ngân hàng truyền thống hiện đang yêu cầu bitcoin vì nhu cầu tăng tài sản từ các khách hàng ngân hàng bán lẻ.

Theo Yan Zhao, chủ tịch NYDIG, các ngân hàng này đang chịu áp lực ngày càng tăng trong việc cung cấp BTC cho khách hàng của họ vì danh tiếng của nó như một kho lưu trữ giá trị tiếp tục phát triển.

“Đây không chỉ là việc các ngân hàng nghĩ rằng khách hàng của họ muốn bitcoin, họ đang nói rằngChúng tôi cần làm điều này, bởi vì chúng tôi thấy dữ liệu.”

Zhao lưu ý.

Người đứng đầu NYDIG dự đoán rằng các tổ chức ngân hàng khổng lồ có thể sớm đối mặt với áp lực cung cấp bitcoin cho nhiều khách hàng hơn khi các ngân hàng nhỏ hơn triển khai dịch vụ tiền điện tử của riêng họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận