Trang chủ Altcoin Giá này có phải là mức chốt lời tốt cho Dogecoin không?

Giá này có phải là mức chốt lời tốt cho Dogecoin không?

bởi Quang Hải

Cuộc biểu tình của DOGE đã chậm lại và altcoin này đang giao dịch ở mức 0,53 đô la. Điều này phù hợp với dự đoán của người sáng lập Elevate Trading, @ NebraskanGooner. Trước cuối tuần trước, người có ảnh hưởng này đã gợi ý rằng trên 0,7 đô la là mức chốt lời tốt cho DOGE. Một số nhà giao dịch trên twitter tiền điện tử đã bày tỏ sự căm ghét trên tweet, tuy nhiên khi nhìn vào biểu đồ giá của DOGE, đó là một cảnh báo công bằng. Tâm lý xã hội đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng giá của altcoin và trong trường hợp của DOGE, điều đó hiện đang được thể hiện rõ ràng.

DOGE traders are getting this warning on Crypto Twitter
Khối lượng xã hội DOGE || Nguồn: Lunarcrush

Mặc dù có một cảnh báo công bằng, khối lượng mạng xã hội đã giảm và giá cả cũng vậy. Giá hiện đang ở mức $ 0,53. Khối lượng giao dịch tăng gần 11% trong 24 giờ qua. Do sự tập trung lớn của các HODLer, sự gia tăng khối lượng giao dịch này có thể liên quan đến áp lực bán gia tăng.

Giá DOGE đi theo một hướng và altcoin này đã phản ứng với hành động giá của Bitcoin. Khi giá vượt qua mức 0,7 đô la, đó là cơ hội chốt lời cho DOGE. Vì mức độ tập trung của các HODLer lớn vẫn ở mức gần như nhau, nên đã không xảy ra tình trạng bán tháo theo tầng.

Đây là một dấu hiệu tích cực cho giá DOGE và tăng giá cho các nhà giao dịch trong ngắn hạn. Dựa trên dự đoán từ những người có ảnh hưởng trên twitter tiền điện tử, việc bán một phần tài sản nắm giữ của họ ở mức giá hiện tại là lý tưởng. 90% HODLer có lãi ở mức giá hiện tại.

10% còn lại hiện không sinh lời; con số này bao gồm các nhà giao dịch đã mua DOGE trong đợt biến động lớn. Sự biến động hiện tại trên thị trường altcoin phần lớn là do hành động giá của DOGE. Dựa trên khối lượng xã hội, Dogecoin đứng đầu, tuy nhiên, về độ biến động, nó xếp hạng 5 dựa trên dữ liệu từ Lunarcrush.

Khối lượng mạng xã hội đã tăng lên kể từ khi số lượng nhà giao dịch đăng ký Kênh Telegram cho DOGE đã tăng hơn 25% trong tuần qua. Trên khắp các sàn giao dịch, nhu cầu đang ở mức cao và điều này có vẻ khả quan đối với DOGE, tuy nhiên dựa trên dòng vốn đầu tư vào DOGE, tâm lý là trung lập. Các nhà giao dịch DOGE nhận được cảnh báo trên twitter có nhiều khả năng sẽ theo dõi trong tương lai, xem xét cách các số liệu trùng khớp với các dự đoán được chia sẻ bởi những người có ảnh hưởng và nhà phân tích trên Twitter tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận