Trang chủ Thị trường Giá EOS tăng 110% trong vòng ba ngày

Giá EOS tăng 110% trong vòng ba ngày

bởi Quang Hải

EOS, một nền tảng được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung với mã thông báo gốc “EOS”, đã chứng kiến ​​mã thông báo của nó tăng 110% trong ba ngày liên tiếp. Hôm qua, EOS đã phá vỡ rào cản tâm lý $ 10 vào ngày hôm qua.

Sự gia tăng này có thể liên quan đến dự án mới mà công ty mẹ của EOS là Block.one hiện đang khám phá. Theo các nguồn tin quen thuộc với các cuộc đàm phán, Block.one có thể đã mua tên miền Bullish.com với giá 1,08 triệu USD.

Theo các báo cáo trước đó của phương tiện truyền thông, Bullish dự kiến ​​sẽ tiến hành phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) vào giữa năm 2021.

Đồng thời, mô hình tăng sức mạnh của EOS cũng cung cấp một cách kiếm tiền thuận lợi hơn cho những người nắm giữ EOS.

Giao thức này cho phép các nhà giao dịch trả phí để kích hoạt tài khoản của họ trong 24 giờ để thực hiện các giao dịch trên mạng mà không phải trả phí giao dịch cho mỗi giao dịch.

Theo Coinmarketcap, EOS, tiền điện tử lớn thứ 19 với vốn hóa thị trường là $ 20,285,290,163 đã tăng 92,56 %% trong 7 ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở mức 12,22 đô la.

Phân tích giá EOS

Nguồn: EOS / USDT Daily qua TradingView

Đánh giá từ biểu đồ nến hàng ngày, song song với sự tăng trưởng bùng nổ của EOS, khối lượng giao dịch của nó cũng đang tăng vọt. Khối lượng giao dịch hàng ngày của EOS trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance cao tới 244,233 triệu đô la, đây là giao dịch EOS cao nhất đã tăng kể từ khi mã thông báo được niêm yết trên Binance. Điều này cũng có nghĩa là phe bò đang mua với số lượng lớn.

Nhưng hôm nay, sự nhiệt tình của những chú bò tót dường như đã yếu đi. Mặc dù EOS đã chạm mức 13,25 đô la, nhưng nó vẫn chưa kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 15,68 đô la, đạt được vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. Đường bóng nến dài phía trên của thanh nến hôm nay cho thấy phe gấu đang kích hoạt một số đợt bán hàng.

Do sự liên kết ngày càng giảm của tiền điện tử chính thống Bitcoin, những con bò đực của EOS dường như do dự khi tham gia với mức giá cao như vậy.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang tích cực bảo vệ vị trí hỗ trợ $ 56,000.

Giá giao dịch của EOS / USDT cao hơn nhiều so với ruy-băng Đường trung bình động theo cấp số nhân. Cả đường trung bình động dốc lên và chỉ số MACD tăng đều cho thấy phe bò hiện đang thống trị thị trường.

Stochastic RSI đang đạt đến vùng quá mua, vượt quá mốc 80. Việc đọc trên 80 cho thấy rằng RSI có thể đang đạt đến mức cực cao và điều này có thể báo hiệu sự thoái lui từ EOS altcoin.

Trong ngắn hạn, EOS / USDT có khả năng sẽ trải qua biến động ngang quanh mức $ 11,00 trước khi kiểm tra mức cao kỷ lục là $ 15,68.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận