Trang chủ Đầu tư Fidelity tiết lộ Giải pháp phân tích tiền điện tử “Sherlock” để giúp các nhà đầu tư tổ chức đánh giá thị trường tốt hơn

Fidelity tiết lộ Giải pháp phân tích tiền điện tử “Sherlock” để giúp các nhà đầu tư tổ chức đánh giá thị trường tốt hơn

bởi Tuyết Tâm

Fidelity Investments, công ty quản lý đầu tư tài chính khổng lồ, công bố một nền tảng phân tích mới được thiết kế riêng để giúp các nhà đầu tư tổ chức đánh giá chính xác thị trường tài sản kỹ thuật số và đưa ra quyết định phù hợp. Nền tảng này được đặt tên là Sherlock – theo tên thám tử huyền thoại Sherlock Holmes – và mang tất cả dữ liệu cần thiết để đánh giá thị trường tại một vị trí trung tâm.

Sherlock cung cấp cho người dùng quyền truy cập trơn tru vào dữ liệu cơ bản và chuyên biệt về hệ sinh thái đang phát triển, khối lượng giao dịch, hoạt động mạng và mạng xã hội, tin tức, cập nhật và phân tích bổ sung về tài sản kỹ thuật số. Giải pháp phân tích thu thập dữ liệu từ các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu và cho phép các nhà đầu tư đánh giá tình trạng thị trường để đưa ra kế hoạch hành động.

“Thật thú vị khi thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong không gian dữ liệu tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua và trong khi thị trường đang trưởng thành nhanh chóng, chúng tôi đã nghe các nhà đầu tư tổ chức cho rằng vẫn cần một giải pháp dữ liệu toàn diện và dễ tiếp cận”.

Kevin Vora, Phó chủ tịch, Quản lý Sản phẩm, Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity (FCAT) cho biết.

Là người đầu tiên thuộc loại hình này, Fidelity tuyên bố rằng Sherlock cung cấp giao diện người dùng trực quan với các công cụ hiện đại cho phép các nhà đầu tư tiến hành và quản lý các đánh giá sâu rộng. Sử dụng những đánh giá này, nhà đầu tư có thể khám phá những hiểu biết sâu sắc và dự đoán xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Giải pháp này cũng cho phép người dùng lập mô hình và kiểm tra lại (kiểm tra để tìm ra các chiến lược giao dịch hiệu quả mà không cần phải mạo hiểm vốn) bằng cách sử dụng dữ liệu ngoài nền tảng.

Kinjal Shah, Cộng sự cấp cao tại Blockchain Capital LLC, đã tuyên bố rằng một vấn đề quan trọng khi nghiên cứu và phân tích thị trường kỹ thuật số là “kết hợp thông tin lại với nhau” từ các nguồn khác nhau. “Sherlock giúp chúng tôi nghiên cứu hiệu quả hơn bằng cách cho chúng tôi quyền truy cập vào dữ liệu toàn diện, kịp thời, điều này rất quan trọng trong thị trường có nhịp độ nhanh này,” ông sau đó nói thêm.

FCAT, Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity, đã phát triển Sherlock và hiện đang làm việc để mở rộng hơn nữa chức năng của nó cũng như mở rộng loạt giới hạn của nền tảng này. FCAT cũng có một nhóm chịu trách nhiệm thực hiện nghiên cứu và tích lũy các bằng chứng về khái niệm cho các trường hợp sử dụng của công nghệ này.

Fidelity Investment là công ty đi đầu trong số các công ty tài chính truyền thống để nắm bắt thế giới kỹ thuật số gây tranh cãi. Vào năm 2015, Fidelity Charity, chương trình quỹ tư vấn cho các nhà tài trợ hàng đầu, đã thông báo chấp nhận các khoản đóng góp bằng Bitcoin. Vào năm 2018, công ty đã ra mắt công ty con Fidelity Digital Assets để hỗ trợ các khách hàng tổ chức nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Đầu năm nay, Fidelity đã đăng ký với SEC để cung cấp ETF Bitcoin. Và gần đây, Fidelity đã nhóm với các nhà lãnh đạo ngành tiền điện tử Coinbase, Paradigm và Square Inc và thành lập Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới với sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận