Trang chủ Altcoin Ether thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3,8 nghìn đô la

Ether thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3,8 nghìn đô la

bởi Hoài An

Mốc nước cao mới là 3.855,40 đô la xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi tiền điện tử này lần đầu tiên đạt mức cao nhất là 3.000 đô la.

Ether (ETH, + 6,14%) (ETH), tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, tiếp tục hoạt động kinh hoàng gần đây, thiết lập mức giá kỷ lục mới vào thứ Bảy là hơn 3.800 đô la trong bối cảnh suy đoán giá trị của mạng có thể tăng cao khi nhiều nhà giao dịch quan tâm đến tiềm năng của tài chính phi tập trung, được gọi là DeFi và các công dụng khác như mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT.

Mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 3.855,40 đô la xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi tiền điện tử này lần đầu tiên đạt mức cao nhất là 3.000 đô la. Ether kể từ đó đã mang lại một số lợi nhuận và hiện ở mức 3.839,98 đô la, tăng 8,96% trong 24 giờ qua.

Giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng gấp bốn lần chỉ trong năm nay, vượt trội so với bitcoin (BTC, -3%) (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất, đã tăng gấp đôi.
Ether hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 443,8 tỷ đô la, vượt quá của Johnson & Johnson, cũng như của Walmart và UnitedHealth.

Nếu Ether tiếp tục theo xu hướng đi lên thì sẽ không lâu nữa vốn hóa thị trường của nó chỉ bằng một nửa so với mức 1.107 nghìn tỷ USD của người anh em lớn hơn bitcoin.

Động thái giá mới nhất được đưa ra trong bối cảnh các nhà đầu tư tổ chức lớn và các công ty Phố Wall ngày càng có nhiều dấu hiệu quan tâm đến ether.

Cuối tháng trước, công ty nghiên cứu đầu tư ở Phố Wall, FundStrat dự đoán ether có thể tăng lên 10.000 đô la trong năm nay, được hỗ trợ bởi sự nhiệt tình trước sự phát triển của DeFi và những tiến bộ trong các ứng dụng tài chính dựa trên Internet.

Đối với bitcoin, giá của tiền điện tử hàng đầu lại gần 60.000 đô la, tăng 2,73% lên 59.207,09 đô la vào thời điểm báo chí.

BTC ETH tại chỗ khác với màu sắc
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận