Trang chủ Hướng dẫn Dogecoin được hỗ trợ DevOps cho các ứng dụng thương mại thông qua DogeLabs.IO, AppSwarm

Dogecoin được hỗ trợ DevOps cho các ứng dụng thương mại thông qua DogeLabs.IO, AppSwarm

bởi Tuấn Hưng

Nhóm DevOps sẽ chịu trách nhiệm mở rộng các dự án liên quan đến memecoin.

Công ty phát triển ứng dụng di động có trụ sở tại Tulsa, AppSwarm Corp và phòng nghiên cứu blockchain và công cụ tăng tốc khởi động DogeLabs. Có kế hoạch xây dựng một nhóm phát triển Dogecoin toàn cầu sẽ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng trên blockchain của memecoin.

DogeLabs.io, một công ty tập trung vào việc phát triển các ứng dụng thương mại xung quanh giao thức Dogecoin, cho biết các nhóm DevOps mới được thành lập sẽ chia sẻ ý tưởng và hỗ trợ các ứng dụng dựa trên Dogecoin. AppSwarm là một công ty OTC giao dịch công khai phát triển các ứng dụng dựa trên thiết bị di động cho doanh nghiệp kinh doanh, thương mại điện tử và bán lẻ cũng như ngành công nghiệp trò chơi. Nó đã đệ trình để bán chứng khoán ở Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2019, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dường như đã không cho phép nỗ lực tiếp tục.

Phòng nghiên cứu vẫn đang trong quá trình tuyển dụng nhưng có kế hoạch thành lập các nhóm DogeLabs DevOps của mình ở châu Âu, châu Á, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ và sẽ chịu trách nhiệm mở rộng các dự án liên quan đến đồng tiền theo chủ đề Shiba Inu.

Sự phát triển blockchain của Dogecoin đã rời rạc hơn so với những phát triển cho các đồng tiền hàng đầu khác. Trong sáu năm qua, rất ít việc được thực hiện với mã lớp cơ sở. Trước khi phát hành Dogecoin Core 1.14.3 gần đây vào ngày 28 tháng 2, bản phát triển lớn cuối cùng đã được đăng vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Đã có những khoảng cách đáng chú ý giữa ngày 10 tháng 11 năm 2015 và ngày 4 tháng 2 năm 2018, nơi không có bản cập nhật đã được xuất bản ở tất cả.

DogeLabs cho biết họ cũng sẽ xây dựng một chương trình hỗ trợ nhà phát triển cho các nhà phát triển mới muốn tham gia xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Dogecoin với các phòng thí nghiệm Github, tài liệu dành cho nhà phát triển, các cuộc thảo luận Discord mở và các nhóm phát triển Slack. Tuy nhiên, không có đề cập nào trong tuyên bố của công ty về việc hỗ trợ các nhà phát triển, những người sẽ giúp duy trì và xây dựng chuỗi khối Dogecoin thực tế.

Tom Bustamante, Giám đốc điều hành của DogeLabs cho biết: “Trong khi chúng tôi xây dựng các nhóm phát triển của riêng mình ở thành phố New York và Tulsa, kế hoạch cũng là tập hợp các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới muốn xây dựng dựa trên blockchain Doge,” Tom Bustamante, Giám đốc điều hành của DogeLabs cho biết.

Tiền điện tử dựa trên meme được Jackson Palmer đồng tạo ra và ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2013 như một trò đùa. Dogecoin dựa trên cơ sở mã của Bitcoin và được phân nhánh từ Litecoin.

“Từ dự án Dallas Mavericks đến SpaceX DOGE-1 Moon, Doge đang nhanh chóng đi từ một đồng MEME trò đùa thành một hình thức thanh toán tiền tệ thực tế với các tổ chức thực tế. Mục tiêu của DogeLabs là khuyến khích các trường hợp sử dụng mới xung quanh giao thức Doge, có thể bao gồm các ứng dụng DeFi (tài chính phi tập trung), ”

Bustamante nói.

DogeLabs cho biết họ cũng đang tìm kiếm các đối tác đầu tư trên toàn cầu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận