Trang chủ Altcoin DOGE có được ATH mới, hiện đã đạt được một nửa số tiền 1 đô la, khi một đội bóng chày của Liên đoàn bóng chày lớn chấp nhận nó như một loại tiền tệ

DOGE có được ATH mới, hiện đã đạt được một nửa số tiền 1 đô la, khi một đội bóng chày của Liên đoàn bóng chày lớn chấp nhận nó như một loại tiền tệ

bởi Đức Chinh

Thông báo của Oakland A đã đẩy đồng meme lên cao hơn khi mọi người kêu gọi mặt trăng. Mark Cuban, người ủng hộ nói: Mặc dù là một trò đùa, nhưng nó là hợp pháp và “miễn là có nhiều công ty sử dụng quyền lực cho các sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể trở thành một loại tiền tệ có thể sử dụng được”.

DOGE đang tăng trở lại, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hôm nay là 0,495 đô la và trở thành tiền điện tử lớn thứ 5 với vốn hóa thị trường hơn 63 tỷ đô la.

Trước sự xuất hiện trên SNL của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tự xưng là “Bố già” vào ngày 8 tháng 5, đồng meme đã tăng trở lại, tăng vọt hơn 75% trong bảy ngày qua. DOGE hiện đang thịnh hành trên Twitter với hashtag dogecoin và dogecoin lên mặt trăng.

Năm nay cho đến nay, DOGE đã ghi nhận 700.000 chủ sở hữu mới, địa chỉ có số dư, với tổng số 3,7 triệu DOGE. Số lượng nhà giao dịch cũng tăng 286%, trong khi khối lượng trên chuỗi đã tăng 35,5 lần so với năm ngoái, theo IntoTheBlock.

Theo tỷ phú Mark Cuban, DOGE là một trò đùa, nhưng nó là hợp pháp, “chỉ hoạt động nếu họ đạt được tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho tiện ích đó”.

Dallas Mavericks của Cuban chấp nhận DOGE trong số các loại tiền điện tử khác làm tùy chọn thanh toán cho vé và hàng hóa và đã liên tục báo cáo việc sử dụng nó tăng lên. Cuban nói thêm,

“Miễn là bạn có thể chi tiêu DOGE vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm của nó được đặt ở mức 5 tỷ đồng xu, nó có thể đạt được MỘT SỐ giá trị khi tiện ích phát triển. Nó trở nên giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác… Miễn là có nhiều công ty sử dụng doge cho các sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ có thể sử dụng được vì nó CÓ THỂ giữ giá trị mua tốt hơn một đô la trong ngân hàng của bạn. Nếu lãi suất tăng vọt hoặc số tiền chi tiêu giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy ”.

Việc áp dụng DOGE này đã tiến thêm một bước trong tuần này khi Oakland A’s công bố việc bổ sung DOGE làm đơn vị tiền tệ.

Đội bóng chày Major League cũng không xa lạ gì với tiền điện tử, vì họ đã thông báo vào tháng 3 rằng họ đang chấp nhận Bitcoin thông qua bộ xử lý tiền điện tử BitPay, hỗ trợ BCH, ETH, DOGE và bốn stablecoin được chốt bằng USD. GUSD, USDC, PAX và BUSD và sẽ nắm giữ nó. Vào thời điểm đó, chủ tịch của Oakland A, Dave Kaval cho biết họ cũng sẵn sàng chấp nhận các altcoin.

Bây giờ, trong một tweet vào thứ Hai, họ đã bật đèn xanh cho Dogecoin. Người hâm mộ có thể mua chỗ ngồi trong trò chơi với giá 100 DOGE.

Đội đã hoàn thành các giao dịch Dogecoin đầu tiên trong lịch sử Giải bóng chày Major League hoặc vé xem Oakland đấu với Toronto Blue Jays tại RingCentral Coliseum.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận