Trang chủ Đầu tư DBS cung cấp tiền điện tử cho các dịch vụ ủy thác

DBS cung cấp tiền điện tử cho các dịch vụ ủy thác

bởi Tuấn Hưng

Tập đoàn DBS đã công bố hôm thứ Sáu rằng công ty đã bắt đầu cung cấp dịch vụ ủy thác cho tiền điện tử, cho phép các khách hàng cao cấp của họ bao gồm loại tài sản mới nổi trong kế hoạch kế nhiệm của họ.

Reuters đưa tin hôm thứ Sáu rằng công ty con ủy thác của ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Singapore đang hỗ trợ khách hàng của họ đầu tư, lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số cho tiền điện tử. Bitcoin và Ether, hai loại tiền điện tử lớn nhất, sẽ được hỗ trợ và đưa vào kế hoạch kế thừa sự giàu có của khách hàng.

Lee Woon Shiu, Giám đốc khu vực lập kế hoạch tài sản và các giải pháp bảo hiểm tại DBS, cho biết trong một tuyên bố:

“Các quy định và giao thức quốc tế vẫn còn non trẻ trong không gian tài sản kỹ thuật số, điều này có thể dẫn đến sự phức tạp hoặc nhầm lẫn không cần thiết nếu không có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn chúng.”

DBS nói rằng khách hàng của họ đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn bằng cách điều tra các tài sản kỹ thuật số. Khách hàng cũng quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bảo mật và thuế, những vấn đề được liệt kê là ưu tiên hàng đầu của họ. Ngân hàng hy vọng xu hướng tiền điện tử mới sẽ sớm trở thành xu hướng chủ đạo và đang tư vấn cho khách hàng của họ thiết lập cấu trúc ủy thác đúng cách.

Đây là biện pháp mới nhất từ ​​ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử cho các tổ chức và các nhà đầu tư được công nhận khác vào cuối năm ngoái.

Trong khi đó, một số ngân hàng toàn cầu khác đang thận trọng bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, thường cho các khách hàng có giá trị cao của họ, được thu hút bởi sự gia tăng gần đây của giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Về mặt trao đổi tiền điện tử, Bitcoin đã tăng hơn 70% cho đến nay trong năm nay. Thái Lan đã giới thiệu một phương pháp xác minh mới cho khách hàng trao đổi tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận