Trang chủ Đầu tư Dave Portnoy tự xưng là thủ lĩnh của SafeMoon; Kiếm được $40.000 bằng “shitcoin”

Dave Portnoy tự xưng là thủ lĩnh của SafeMoon; Kiếm được $40.000 bằng “shitcoin”

bởi Bảo Đức
Tự đặt tên là ‘Bitcoin Baron’ Dave Portnoy đã tự xưng là lãnh đạo của SafeMoon trong một trong những cuộc họp báo khẩn cấp về “Barstool”. Trong khi phát biểu, Portnoy cho biết anh ấy sẽ giữ Bitcoin của mình bất kể có bất kỳ bình luận chỉ trích nào. Anh ấy nói thêm rằng giá gần đây của Bitcoin (BTC) và Dogecoin (DOGE) trong những tuần qua đã ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy khi tham gia vào một loại tiền điện tử khác.

Portnoy chọn SafeMoon

Theo Portnoy, cần phải chọn một altcoin mới, đặt tên một số loại tiền điện tử là shitcoins. Các shitcoins mà Portnoy đề cập bao gồm DOGE, Australian Safe Shepherd (ASS), Litecoin (LTC), SafeMoon (SAFEMOON), Shiba Inu (SHIB) và Hoge Finance (HOGE).

Portnoy thông báo rằng anh ấy đã mua SafeMoon trị giá 40.000 đô la và nói:

Đây là đồng xu của tôi. Tôi sẽ không bán bất kỳ thứ gì trong tương lai, tôi sẽ gắn bó với nó, tôi sẽ làm điều đó, tôi sẽ cưỡi nó đến cả Tầng bình lưu hay Địa ngục trên Trái đất.

Portnoy tiếp tục nói thêm rằng ông không đưa ra lời khuyên đầu tư. Ông lưu ý rằng SAFEMOON có thể là một kế hoạch Ponzi. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích từ “Moon” và đó là nơi anh ấy muốn đến.

Chỉ chưa đầy 24 giờ kể từ khi Portnoy đăng video lên trang Twitter của mình và nó đã thu được gần 2 triệu lượt xem. Hiện tại, một số người dùng Twitter đang đặt câu hỏi về nơi để mua ‘shitcoin’.

Ngay sau khi thông báo, Portnoy tiếp tục nói rằng anh ta không biết những người sáng lập SafeMoon và không được trả tiền để quảng bá nó. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đặc biệt trong việc chọn một shitcoin chưa có trên Coinbase hoặc Blockfolio.

Người dùng Twitter phản ứng với danh hiệu mới của Portnoy với tư cách là nhà lãnh đạo của SafeMoon
Để phản ứng lại dòng tweet của Portnoy, người ủng hộ BTC và Doge, Ben Baller nói rằng lãnh đạo SafeMoon mới tự bổ nhiệm đã được trả tiền để quảng bá đồng tiền này. Anh ta tuyên bố rằng những người sáng lập SafeMoon đã trả cho Portnoy “một tấn tiền tệ hại của họ”.

SafeMoon đã tăng hơn 10 phần trăm lên 0,000008388 đô la trong 24 giờ qua.

Portnoy tự đặt tên mình là lãnh đạo của SafeMoon đã kích hoạt các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Một số người nói rằng Bitcoin Baron đang so sánh mình với Elon Musk, người được biết đến là người ủng hộ BTC và DOGE.

Musk đặc biệt ủng hộ DOGE và đã thúc đẩy sự phát triển của nó. Ngay sau khi đánh sập việc sử dụng năng lượng Bitcoin, Musk đã tweet:

Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng hứa hẹn.

Một nhà phát triển Dogecoin, Ross Nicoll, trong một cuộc phỏng vấn cho biết nhóm DOGE đã làm việc với Elon Musk từ năm 2019. Ông nói rằng nhóm đã làm việc với Giám đốc điều hành Tesla để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng của tiền điện tử. Nicoll nói thêm rằng nhóm các nhà phát triển đã từ chối tài trợ từ Musk.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận