Trang chủ Tin tức Blockchain Currency.com bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới trong bối cảnh khách hàng tăng trưởng chóng mặt

Currency.com bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới trong bối cảnh khách hàng tăng trưởng chóng mặt

bởi Gia Hưng

Nền tảng tiền điện tử tăng trưởng cao Currency.com hôm nay đã công bố sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng và hoạt động giao dịch trong ba tháng đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Currency.com bổ nhiệm Industry Stalwart làm Giám đốc điều hành

Trong điều được coi là một cột mốc quan trọng khác cho nền tảng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng Currency.com, nền tảng có trụ sở tại Châu Âu hôm nay đã thông báo rằng số lượng khách hàng đăng ký với nó đã tăng 250% trong quý 1 năm 2021 so với quý 4 năm 2020.

Trong cùng thời gian đó, Currency.com đã báo cáo một sự gia tăng lớn trong hoạt động giao dịch, với tổng số giao dịch được thực hiện trên nền tảng tăng 134% theo quý. Năm thị trường tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng này vào quý 1 năm 2021 bao gồm Bitcoin, Ripple, Ethereum, Dogecoin và Litecoin.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ mà Currency.com chứng kiến ​​đã nói lên nhiều điều về cam kết của công ty trong việc mở rộng quy mô đội ngũ, mở rộng sang các thị trường mới và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn các khách hàng có giá trị của mình. Để tăng trưởng bootstrap ở Hoa Kỳ và Canada, Currency.com vui mừng chào đón Steve Gregory vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao của mình. Có trụ sở tại New York, Steve gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc điều hành của Currency.com US LLC, công ty con của Currency.com tại Hoa Kỳ.

Đối với những người mới bắt đầu, Steve gia nhập Currency.com US LLC với một thành tích đáng ghen tị trong việc phát triển các doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Gần đây nhất, Steve từng là Giám đốc Tuân thủ và Cố vấn Công ty tại CEX.io – một sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường giao ngay. Ngoài ra, Steve cũng đã từng làm việc với tư cách là người giám sát và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số, Gemini Trust Company. Tại đây, Steve là một phần của nhóm ban đầu chịu trách nhiệm củng cố Gemini như một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ Nghệ thuật vai trò mới của Steve Currency.com sẽ bao gồm việc phát triển và quản lý chiến lược tăng trưởng của nền tảng ở Hoa Kỳ với trọng tâm là đảm bảo hợp pháp và tuân thủ quy định xuyên suốt.

Bình luận về sự phát triển, Vitalli Kedyk, Trưởng bộ phận Chiến lược, Currency.com, lưu ý:

“Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng gần đây đã thúc đẩy kế hoạch mở rộng của chúng tôi, khuyến khích chúng tôi tăng cường các đội tuyển quốc gia khác nhau của mình. Kiến thức và kinh nghiệm của Steve trong không gian tiền điện tử toàn cầu và Hoa Kỳ kết hợp với con mắt phi thường về giám sát pháp lý khiến anh ấy trở thành người rất phù hợp với chúng tôi. Với tư cách là một công ty, mục tiêu của chúng tôi là phát triển phạm vi quản lý của mình và cho phép khách hàng của chúng tôi mua, giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Steve có nhiều kinh nghiệm trong ngành và việc bổ nhiệm ông ấy sẽ giúp đảm bảo chúng tôi tiếp tục đáp ứng tham vọng tăng trưởng của mình cho năm 2021 và hơn thế nữa ”.

Tương tự, Steve bày tỏ sự hào hứng của mình nhân dịp gia nhập Currency.com với tư cách là Giám đốc điều hành mới của nó. Steve nói:

“Tôi rất hào hứng tham gia vào đội ngũ tại Currency.com tại đây, đặc biệt là trong giai đoạn tiếp tục phát triển và mở rộng này. Khi không gian tiền điện tử ngày càng phổ biến, chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ và quy định cao nhất để giúp nhiều người tự tin đầu tư hơn. Tôi mong muốn được đóng góp vào thành công lâu dài của doanh nghiệp. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận