Trang chủ Bitcoin Cuộc nổi dậy để cho phép người dùng rút Bitcoin vào ví bên ngoài vào tuần tới

Cuộc nổi dậy để cho phép người dùng rút Bitcoin vào ví bên ngoài vào tuần tới

bởi Bảo Đức

Revolut có trụ sở tại Vương quốc Anh được thiết lập để cho phép người dùng rút Bitcoin (BTC) từ nền tảng sang ví bên ngoài.

Điều này đã được phát hành trong một thông báo thông qua một bài đăng trên blog, hiện đã bị xóa do lỗi lập lịch được báo cáo. Thông báo được ấn định vào thứ Năm tuần sau.

Trong bài đăng đã bị xóa của mình, Revolut đã chỉ ra rằng họ có kế hoạch cho phép các tài sản tiền điện tử khác rút tiền. “Chúng tôi đang bắt đầu với Bitcoin, nhưng chúng tôi sẽ thêm nhiều mã thông báo và nâng cấp hơn trong tương lai gần”, nó viết.

Các khách hàng trả phí sẽ có thể rút 1.000 bảng mỗi tháng hoặc 500 bảng mỗi ngày và chỉ có ba địa chỉ bên ngoài được phép thêm vào, với các giới hạn sẽ được xem xét trong tương lai.

image1
Ảnh GIF của Revolut từ bài đăng trên blog đã bị xóa

Quá trình rút tiền được mô tả dễ dàng như việc khách hàng thêm địa chỉ ví, nhập số tiền và chỉ cần nhấp vào rút tiền. Công ty cũng lưu ý rằng đối tác phân tích blockchain của họ sẽ sàng lọc tất cả các địa chỉ tiền điện tử bên ngoài như một phần của các biện pháp chống rửa tiền (AML).

Để tăng cường bảo mật, xác thực hai yếu tố cũng được bật.

Có hơn 20 loại tiền điện tử có sẵn để mua và bán trên ứng dụng, bao gồm tiền DeFi và các tài sản tiền điện tử nóng như Yearn Finance (YFI) và Uniswap (UNI).

Revolut vẫn đảm bảo với khách hàng của mình rằng phần lớn các quỹ tiền điện tử của họ được giữ trong kho lạnh với một số người giám sát tốt nhất. Công ty được cho là đang sở hữu hơn 1 tỷ bảng Anh (gần 1,4 tỷ đô la) tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận