Trang chủ Đầu tư Công ty Stablecoin kiếm được số tiền đầu tư mức kỷ lục cho một trang phục tiền điện tử

Công ty Stablecoin kiếm được số tiền đầu tư mức kỷ lục cho một trang phục tiền điện tử

bởi Gia Hưng

Circle hiện đạt kỷ lục nhận được vòng đầu tư lớn nhất do một tổ chức tiền điện tử thực hiện.

Các công ty tiền điện tử đang phát triển song song với sự phát triển của ngành trong những năm gần đây. Một báo cáo từ Forbes gần đây đã nêu chi tiết một số khoản đầu tư lớn vào các thực thể tài sản kỹ thuật số và blockchain, với một khoản tiền trị giá 440 triệu đô la đang dẫn đầu.

“Circle, người tạo ra stablecoin lớn thứ hai, USDC, vừa huy động được 440 triệu đô la đầu tư tư nhân từ một loạt các cổ phần tư nhân, các nhà đầu tư tổ chức và chiến lược,”

Forbes viết vào thứ Sáu. Circle đã ký thỏa thuận vào thứ Sáu, thu hút đầu tư từ công ty Nghiên cứu và Quản lý Fidelity, FTX, và những người khác.

Bài viết tóm tắt các chi tiết xung quanh top 12 trang phục tiền điện tử đóng góp lớn nhất đã nhận được trong những năm qua, theo thứ tự quy mô, với Circle sẽ đánh giá cao danh sách.

Giữ vị trí thứ hai – nhà cung cấp giải pháp khai thác tiền điện tử Bitmain, chào bán vòng đầu tư năm 2018 trị giá 422 triệu đô la, theo Forbes. Bitmain thực sự chiếm hai vị trí trong danh sách, sau khi nhận được một khoản đầu tư khác vào năm 2018, với số tiền 292,7 triệu đô la.

BlockFi giữ vị trí thứ ba với vòng VC trị giá 350 triệu đô la từ năm 2021. Dapper Labs và Blockchain.com đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm, lần lượt nhận được 305 triệu đô la và 300 triệu đô la.

Năm nay là một năm tốt cho đến nay đối với các quỹ raisi của các công ty tiền điện tử. Forbes chi tiết: “Trong số 12 khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử, 5 khoản vào năm 2021”.

Không gian tiền điện tử tổng thể đã chứng kiến ​​sự khởi sắc đáng chú ý vào năm 2021, với giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục cũng như hiệu suất giá nổi bật so với các tài sản kỹ thuật số khác.

Coinbase cũng đứng trong danh sách của Forbes, chứng kiến ​​số vốn trị giá 300 triệu đô la được đầu tư vào thương hiệu của mình vào năm 2018. Khoản tài trợ đó bao gồm sự tham gia của Andreessen Horowitz và Polychain Capital, trong số những người khác. Coinbase đã niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 4 năm 2021 bằng cách niêm yết trực tiếp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận