Trang chủ Đầu tư Coinbase tham gia Vòng gọi vốn 5 triệu đô la cho Đại lý chuyển tiền kỹ thuật số Vertalo

Coinbase tham gia Vòng gọi vốn 5 triệu đô la cho Đại lý chuyển tiền kỹ thuật số Vertalo

bởi Tuấn Hưng

Công ty bốn năm tuổi này giúp số hóa tài sản từ bất động sản thành vốn chủ sở hữu dưới dạng mã thông báo bảo mật bằng cách sử dụng blockchain.

Vertalo, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Austin, Texas chuyên giúp phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase.

Theo Giám đốc điều hành Dave Hendricks của Vertalo, vòng tài trợ Series A đã kết thúc vào ngày 13 tháng 5 và cũng có sự tham gia của Tezos Foundation, Wedbush Capital và những tổ chức khác.

Công ty bốn năm tuổi này giúp số hóa tài sản từ bất động sản sang vốn chủ sở hữu dưới dạng mã thông báo bảo mật, sử dụng công nghệ sổ cái phân tán – chủ yếu dựa vào chuỗi khối Tezos và Ethereum.

“Vào năm 2020, chúng tôi bắt đầu cấp phép nền tảng này cho các đại lý môi giới, nhà cung cấp vốn, quỹ và nhà phát hành đa tài sản để họ có thể phát hành mã thông báo bảo mật và các nhà đầu tư trên quy mô lớn,”

Hendricks nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Vertalo đã ghi nhận doanh thu 1,5 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2021, Hendricks cho biết.

Một trong những dịch vụ chính của công ty là quản lý bảng vốn hóa dựa trên blockchain, sử dụng sổ cái để theo dõi chủ sở hữu cổ phần và tài sản cùng với thông tin liên quan như số tiền, giá đã thanh toán, ngày mua và quyền chọn. Hệ thống cho phép cập nhật hồ sơ quyền sở hữu trong thời gian thực khi các giao dịch được giải quyết thông qua hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích giảm thiểu các lỗi và sự phức tạp liên quan đến việc quản lý các bảng giới hạn truyền thống, thường được cập nhật thủ công trên các bảng tính.

Vertalo đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ với tư cách là đại lý chuyển nhượng, theo trang web của nó, có nghĩa là nó làm việc với các tổ chức phát hành để biên soạn và duy trì hồ sơ về quyền sở hữu chứng khoán, phân phối cổ tức và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận