Trang chủ Altcoin Coinbase sẽ niêm yết Dogecoin sau 2 tháng nữa

Coinbase sẽ niêm yết Dogecoin sau 2 tháng nữa

bởi Tuấn Hưng

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Dogecoin để giao dịch trên nền tảng của mình trong vòng hai tháng tới.

Coinbase Global Inc. đã chia sẻ thu nhập của mình trong quý đầu tiên của năm 2021 kết thúc vào tháng 3. Kết quả thu nhập của công ty hầu hết phù hợp với kỳ vọng của nhà đầu tư và tương ứng với báo cáo sơ bộ của công ty được công bố trước ngày 14 tháng 4 niêm yết trên thị trường chứng khoán đại chúng Nasdaq. Tuy nhiên, kết quả thu được chỉ dưới kỳ vọng của các nhà phân tích.

Các nhà đầu tư đã mong đợi công ty giao dịch công khai báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) khoảng 3,07 đô la, tổng doanh thu là 1,814 tỷ đô la, theo sự đồng thuận về ước tính của các nhà phân tích do FactSet khảo sát vào ngày 12 tháng 5.

Coinbase báo cáo doanh thu 1,8 tỷ đô la, con số này thấp hơn một chút so với 1,8 tỷ đô la mà các nhà phân tích dự kiến ​​cho quý đầu tiên của năm 2021. Trong khi dòng thu nhập ròng tăng từ 32 triệu đô la lên 177 triệu đô la, thu nhập ở mức 3,05 đô la trên mỗi cổ phiếu, điều này đã bỏ lỡ kỳ vọng của nhà phân tích tăng bốn xu.

Dựa trên cuộc gọi thu nhập, Coinbase tuyên bố rằng họ sẽ xem xét niêm yết các tài sản mới, bao gồm Dogecoin, một cổ phiếu meme có giá trị tăng theo số liệu trong năm nay, đã được một số sàn giao dịch tiền điện tử bổ sung trong những tuần gần đây.

“Bất chấp kết quả Q1 mạnh mẽ của chúng tôi, sự mở rộng nhanh chóng của nền kinh tế tiền điện tử cũng tạo ra thách thức cho Coinbase. Cạnh tranh ngày càng gia tăng khi những người tham gia thị trường mới tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử hàng tháng. Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử nhất định đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp ”,

Coinbase cho biết trong báo cáo thu nhập của mình.

Về mặt chiến lược, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tuyên bố trong cuộc gọi rằng trong một số trường hợp, công ty có thể đợi đồng tiền kỹ thuật số đạt đến mức quy mô và mức độ chấp nhận nào đó trước khi đưa ra giao dịch nhưng công ty đang tìm cách trở thành sàn giao dịch đầu tiên cho các danh sách khác. Ông chủ của Coinbase tiết lộ rằng sàn giao dịch có kế hoạch niêm yết Dogecoin trong vòng sáu đến tám tuần tới.

Báo cáo thu nhập chỉ ra rằng Coinbase có hơn 53 triệu người dùng đã được xác minh vào cuối quý, với hơn 8.000 tổ chức, so với 34 triệu người dùng đã chứng kiến ​​trong cùng kỳ quý trước. Người dùng giao dịch hàng tháng đạt 6,1 triệu người, cao hơn gấp đôi so với con số chứng kiến ​​vào cuối quý 4 năm 2020.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận