Trang chủ Altcoin Có điều gì đó khác biệt lần này đối với MATIC và ETH

Có điều gì đó khác biệt lần này đối với MATIC và ETH

bởi Bảo Đức

Sự phát triển của MATIC là do cộng đồng và nhà phát triển thúc đẩy. Giao dịch ở mức 1,13 đô la và ghi nhận mức tăng giá 27% trong 24 giờ qua, cuộc biểu tình của MATIC là một cuộc biểu tình kéo dài, dẫn đầu altcoin mùa 2.0. Tuy nhiên, có điều gì đó khác biệt lần này, MATIC hiện đang tập hợp cùng với ETH, với tư cách là một đồng minh, hơn là một đối thủ cạnh tranh. Với giá ETH trên mức $ 3700 và cuộc biểu tình của MATIC, mùa thay thế đã mang lại một số cơ hội, củng cố các cuộc biểu tình và các cuộc biểu tình theo sát sau đó.

Kể từ khi phát hành báo cáo minh bạch mới nhất về Polygon Multisigs, Polygon đã trở nên phù hợp hơn và nhu cầu về altcoin trên các sàn giao dịch ngày càng tăng. Multisigs được sử dụng bởi các dự án hàng đầu có tính năng cập nhật hợp đồng thông minh. Đây không phải là trường hợp của Ethereum, vì các hợp đồng thông minh trên Ethereum là bất biến theo thiết kế. chúng không thể được thay đổi sau khi triển khai.

Tuy nhiên, tính năng này cũng có nghĩa là nếu có một lỗi cố hữu hoặc khả năng bị khai thác trong mã, không có cách nào để sửa chữa nó. Các hợp đồng có thể nâng cấp là cần thiết và đó là nơi phù hợp với câu chuyện của Polygon, khiến nó trở thành một giải pháp mở rộng quy mô rất cần thiết và một bản nâng cấp trên ETH.

Số liệu thống kê mạng hiện tại cho MATIC đang có xu hướng tăng giá vì có hơn 65,8 triệu tổng số giao dịch trong hơn nửa triệu địa chỉ ví và ở mức vốn hóa thị trường 10,4 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch đã tăng liên tục kể từ đầu năm 2021 và nhiều người mua đang xếp hàng trên các sàn giao dịch giao ngay và phái sinh.

Nhu cầu về MATIC và số lượng giao dịch đã tăng lên và dự kiến ​​sẽ tăng lên ngang với Ethereum trước khi kết thúc mùa thay thế. Sự gia tăng địa chỉ ví và người dùng duy nhất là thước đo trực tiếp cho nhu cầu của MATIC như một giải pháp mở rộng quy mô L2 cho altcoin số 1 trong thị trường tiền điện tử.

Sự cạnh tranh với ETH không còn gay gắt nữa, vì thực tế là sự phổ biến ngày càng tăng của ETH góp phần vào sự phát triển mạng lưới và dòng vốn đầu tư vào MATIC. Khối lượng giao dịch của MATIC phần lớn phụ thuộc vào mạng của ETH và thực tế là ETH cần một giải pháp mở rộng quy mô mặc dù sự ra mắt của L2, đã dẫn đến mối quan hệ cộng sinh giữa hai altcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận