Trang chủ Đầu tư CIO của BlackRock: Bitcoin là một tài sản thú vị

CIO của BlackRock: Bitcoin là một tài sản thú vị

bởi Gia Hưng

Rick Rieder, CIO của một tập đoàn quản lý đầu tư đa quốc gia của Mỹ, đã thừa nhận chất lượng của Bitcoin trong cuộc phỏng vấn hôm nay.

BlackRock, Inc., có AUM 8,67 nghìn tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021, cũng đang xem xét Bitcoin như một phần của các hoạt động đầu tư của mình.

Bằng chứng cho điều này là cuộc phỏng vấn hôm nay với CIO về Thu nhập cố định toàn cầu của BlackRock, Rick Rieder, người đã khiến nhiều người ngạc nhiên với những tuyên bố của mình.

Mặc dù người điều hành đầu tiên cố gắng hướng cuộc trò chuyện và Rick đến những gì anh ấy nghĩ về tuyên bố của Elon Musk, Rick đã bắt đầu bằng những từ “Bitcoin là một tài sản thú vị”.

Tiếp theo, Rick Rieder nói thêm rằng mặc dù Bitcoin là một loại tài sản chưa đến thời kỳ đáo hạn, nhưng nó đã được kỳ vọng là một phần của lĩnh vực đầu tư trong nhiều năm tới.

Tôi nghĩ nó bền. Tôi nghĩ nó sẽ là một phần của lĩnh vực đầu tư trong nhiều năm tới,

Cuối cùng, CIO của BlackRock cũng nhận xét về những thách thức mà Bitcoin phải đối phó, chẳng hạn như sự biến động, quy định hoặc thậm chí là những lo ngại về tiền tệ fiat, nhưng theo Rick, BTC sẽ vượt qua chúng theo thời gian.

BlackRock là nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với 8,67 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến tháng 1 năm 2021. Với Thu nhập ròng là 4,932 tỷ đô la, Tổng vốn chủ sở hữu là 33,932 tỷ đô la và với 16.500 nhân viên trên tàu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận